Hốt hoảng với gương mặt sưng vù khác lạ của "Hạ Tử Vy" Hải Lục

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 15/09/2016

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khá gay gắt về nhan sắc của nữ diễn viên trẻ Hải Lục, thủ vai Hạ Tử Vy trong bộ phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách".

Gần đây, trong một lần live stream trên trang mạng Weibo, nữ diễn viên Hải Lục đã khiến cư dân mạng hốt hoảng vì khuôn mặt sưng vù của mình. Cằm và môi của cô gần như biến dạng so với trước kia. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng có nhiều khán giả tiếc nuối nhan sắc trong sáng nổi danh thời "Tân Hoàn Châu Cách Cách" của cô. Nàng "Hạ Tử Vy" nhận về vô số gạch đá chỉ vì bộ dạng hiện tại. Đáp trả lại những bình luận của người dùng mạng, Hải Lục đăng trạng thái mới: "Chỉ bằng vài tấm hình đã muốn bôi nhọ tôi ư, ha ha tôi rộng lượng lắm!"

Hốt hoảng với khuôn mặt xưng vù khác lạ của Hạ Tử Vy Hải Lục - Ảnh 1.

Khuôn mặt biến dạng và sưng vù của nữ diễn viên. Có thể thấy rằng, gò má của Hải Lục hai bên không đều nhau, một bên bị hóp hẳn vào khá lạ thường

Hốt hoảng với khuôn mặt xưng vù khác lạ của Hạ Tử Vy Hải Lục - Ảnh 2.

Nhan sắc trong sáng khi xưa của Hải Lục

Netizen để lại bình luận khá gay gắt với sự việc của Hải Lục:

- Phẫu thuật kiểu gì mà giống như cương thi thế kia?

- Giật mình quá đấy. Hai phía gò má trông khác hẳn nhau. Nhìn hình này với hình ảnh lúc đóng Hạ Tử Vy như hai người khác nhau ý.

- Tôi chẳng hiểu phẫu thuật làm gì, giống người không giống lại muốn giống yêu quái.

- Không đề tên chắc tôi chẳng biết cô này là Tử Vy đâu.

- Cô dám nói cô không phẫu thuật? Chúng tôi không phải con nít đâu.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm