Hot girl Trâm Anh bất ngờ bị hủy vai trong phim sitcom "Siêu Quậy" dù đoàn phim lỗ cả trăm triệu đồng

Paul, Theo Helino 21:19 16/04/2019

Phía đoàn phim vừa cho hay phải hủy vai với hot girl Trâm Anh dù kinh phí tổn thất lên đến cả trăm triệu.

Dự án sitcom lấy đề tài học đường, mà Trâm Anh đang tham gia vừa tuyên bố sẽ hủy bỏ vai diễn của hot girl trong phim. Mặc dù Trâm Anh đã đóng đến 8 tập phim và đoàn phim sẽ bị lỗ nếu phải quay lại những phân cảnh có hot girl, nhưng đoàn phim vẫn phải đưa ra quyết định này.

Hot girl Trâm Anh bất ngờ bị hủy vai trong phim sitcom Siêu Quậy dù đoàn phim lỗ cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Trâm Anh và nhà sản xuất, kiêm diễn viên Nhật Thủy Idol.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên đóng trong sitcom Siêu Quậy, Nhật Thủy idol đã chia sẻ với báo chí, rằng mặc dù không rõ độ xác thực của scandal nhưng cô vẫn phải hủy vai của Trâm Anh, kể cả khi hot girl đã quay tám tập phim. Nhật Thủy chia sẻ: "Tôi mong rằng Trâm Anh sẽ vững vàng vượt qua những sóng gió này. Bản thân tôi cũng rất thông cảm với áp lực mà em đang gặp phải".

Hot girl Trâm Anh bất ngờ bị hủy vai trong phim sitcom Siêu Quậy dù đoàn phim lỗ cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Trâm Anh trên trường quay "Siêu Quậy".

Ngoài Trâm Anh, thì nam diễn viên "cu Thóc", người vướng vào scandal sử dụng chất cấm thời gian vừa qua cũng bị đoàn phim hủy vai. Nhà sản xuất đưa ra lí do: "Siêu Quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh - sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh ảnh hưởng đến khán giả.

Phim đã quay được tám tập, chi phí cho những tập phim ấy cũng lên tới vài trăm triệu đồng nhưng không còn cách nào khác": Nhật Thủy nhấn mạnh.

Nhà sản xuất - nữ diễn viên, ca sĩ tiết lộ hai diễn viên kể trên là những gương mặt trẻ, nhưng lại có thái độ làm việc rất tốt, lại còn hợp vai diễn. Cô rất tiếc và mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề cá nhân của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Tuổi thơ bị đánh mất” và những đứa trẻ bị bỏ lại ở đất nước của cái đẹp Venezuela

    Còn lâu nữa mới đến Giáng Sinh và Frankeiber Hernandez vẫn mòn mỏi đợi bố mẹ trở về từ Peru.
  • Đọc thêm