Hot girl thời nay chắc cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc và góc nghiêng thần thánh của bà mẹ này thời trẻ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 29/04/2020

Sự thật chứng minh mẹ chúng mình hồi trẻ hình như đều là mỹ nhân hết đó!

Càng "khai quật" album ảnh hồi trẻ của bố mẹ, chúng ta càng nhận ra một điều có những người đẹp vốn chẳng cần đến son phấn hay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tinh vi như hiện tại. Ở cái thời xưa xửa xừa xưa ấy, người ta không có công nghệ trang điểm hiện đại, không có hàng ngàn app chỉnh ảnh xịn xò cũng chẳng có luôn n loại máy chụp hình chuyên nghiệp. Thế nhưng bất chấp những điều kiện thiếu thốn ấy, "anh chị nhà" chúng ta vẫn chứng minh mình xứng đáng đại diện cho các gương mặt đẹp trai, xinh gái nhất vùng.

Mới đây, dân tình lại tìm ra thêm được một bà mẹ thời trẻ đẹp đúng chuẩn hot girl đời đầu. Loạt ảnh được một cô bạn có nickname Phượng Kiều chia sẻ đã ngay lập tức nhận về vô vàn lời khen. Ai cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc của mẹ cô bạn và tự hỏi liệu "chị nhà" hồi đó có tham gia cuộc thi sắc đẹp nào không.

Hot girl thời nay chắc cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc và góc nghiêng thần thánh của bà mẹ này thời trẻ - Ảnh 1.

Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng ai cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc bà mẹ này

Trong những bức hình cũ, có thể nhận thấy mẹ của Phượng Kiều sở hữu nhan sắc vô cùng mặn mà, rực rỡ. Nụ cười tươi rói, sáng bừng cộng thêm góc nghiêng thần thánh "ăn điểm" khiến mọi người trầm trồ không thôi. 

Hot girl thời nay chắc cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc và góc nghiêng thần thánh của bà mẹ này thời trẻ - Ảnh 2.

Nhan sắc đâu thua kém minh tinh nào nhỉ?

Hot girl thời nay chắc cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc và góc nghiêng thần thánh của bà mẹ này thời trẻ - Ảnh 3.

"Mẹ mình hồi trẻ là hoa khôi của xã luôn, đi đâu cũng được người ta để ý. Danh sách theo đuổi mẹ mình khéo kéo dài từ huyện này sang huyện bên, nhưng cuối cùng mẹ mình vẫn chọn bố mình. Và kết quả là có mình, he he", Phượng Kiều chia sẻ.

Tuy không đăng thêm ảnh bản thân nhưng tất cả đều cá rằng có một bà mẹ xinh đẹp cỡ này, bản thân Phượng Kiều chắc hẳn cũng rất xinh cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm