Hot girl sinh năm 2002 bức xúc vì ảnh mình bị cắt ghép thành nội dung nhạy cảm rồi lan truyền khắp nơi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 26/08/2021

Trên trang cá nhân của mình, bông hồng lai này vừa chia sẻ sự cố mình gặp phải.

Wilson Nhật Anh là "bông hồng lai" vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và phong cách sexy bỏng mắt. Bên cạnh đó, gái xinh sinh năm 2002 này còn được biết đến là bạn thân của Xoài Non - bà xã streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis.

Mới đây, gái xinh hệ sexy này bất ngờ đăng tải loạt story có nội dung khá gay gắt. Theo những gì Nhật Anh chia sẻ, có thể hiểu sơ sơ sự việc bắt nguồn từ chuyện ngày hôm nay, một bộ phận netizen bất ngờ lan truyền hình ảnh nhạy cảm được cho là của Nhật Anh trong trạng thái bán nude.

Wilson Nhật Anh là hot girl lai vốn nổi tiếng với style nóng bỏng, quyến rũ

Quá bất ngờ và bức xúc nên ngay sau khi hay tin, Nhật Anh đã lập tức phải lên tiếng đính chính trên Instagram. Cô nàng khẳng định đó là hình ảnh đã qua chỉnh sửa, còn hình gốc thực tế là ảnh cô nàng làm mẫu cho một thương hiệu nội y, tuy có sexy nhưng hoàn toàn không đến mức nhạy cảm.

"Hình này cam đoan 100% là ảnh cắt ghép và photoshop nhé. Nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình ảnh như thế này về mình bị lan truyền thì hãy báo ngay cho mình biết để mình nhờ người can thiệp.

Việc sử dụng hình ảnh mình cho mục đích xấu thật sự rất ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Nên những ai đã và đang làm thì hãy dừng lại trước khi mọi chuyện xấu đi nhé", gái xinh viết.

Hot girl sinh năm 2002 bức xúc vì ảnh mình bị cắt ghép thành nội dung nhạy cảm rồi lan truyền khắp nơi - Ảnh 2.

Hình ảnh bán nude được cho là của Wilson Nhật Anh bị lan truyền khiến chính chủ vô cùng bức xúc

Hot girl sinh năm 2002 bức xúc vì ảnh mình bị cắt ghép thành nội dung nhạy cảm rồi lan truyền khắp nơi - Ảnh 3.

Trên thực tế, đó là hình ảnh cô nàng chụp mẫu cho một shop nội y

Không những thế, Wilson Nhật Anh còn tỏ ra khó chịu vì một vấn đề ngoài lề khá hài hước. Đó tuy là ảnh photoshop nhưng lại còn photoshop xấu tệ khiến cô nàng nhìn ảnh mà "tứk".

Dù thế nào đi chăng nữa thì dân tình cũng tỏ ra rất thông cảm với Nhật Anh khi dính phải rắc rối này. Đồng thời mọi người cũng không quên lên án hành vi giả mạo ảnh nhạy cảm của người khác cũng như lan truyền chúng vì bất kì lý do gì.

Ảnh: Tổng hợp

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người.

Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm