Hot girl sinh năm 1999 "úp" nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy

M416, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 05/07/2020

Xuất phát điểm là một mái tóc đen dài như mọi người, Real đã nhuộm tóc liên tục từ năm 2015 thử qua đủ thứ màu cực khó.

Người ta có câu "Cái răng cái tóc là góc con người". Thế nên nếu muốn có thay đổi về ngoại hình, có đôi khi việc bạn cần làm chỉ là đi tân trang lại hàm răng hay tác động gì đó lên tóc tai mình thôi. Các kiểu tác động thì cũng có nhiều, người chọn cắt tóc, người thì thay đổi kiểu tóc từ xoăn sang thẳng hoặc ngược lại và đương nhiên là có cả nhuộm tóc nữa.

Người nhuộm tóc để F5 bản thân thì không thiếu nhưng nhuộm tóc đến nghiện như cô nàng đến từ Trung Quốc dưới đây có lẽ là trường hợp hiếm đấy!

Hot girl sinh năm 1999 úp nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy - Ảnh 1.

Real là một cô nàng nổi tiếng với sở thích nhuộm tóc

Được biết cô nàng này có tên thật là Zhang Yao Yue, nickname là Real (sinh năm 1999) đến từ thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Real vốn là một hot girl kiêm KOL khá nổi tại đại lục với hơn 400k lượt follow.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, đặc điểm ấn tượng nhất của Real chính là mái tóc luôn-luôn-đổi-màu. Tất nhiên, gọi là luôn luôn thì cũng không đúng, chỉ là cứ cách một thời gian ngắn, cô nàng nhất định sẽ thay đổi màu tóc cũng như kiểu tóc của mình. 

Hot girl sinh năm 1999 úp nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy - Ảnh 2.

Ban đầu Real cũng để tóc dài đen như bao người

Hot girl sinh năm 1999 úp nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy - Ảnh 3.

Tuy nhiên năm 2015, vì hâm mộ Park Chanyeol (EXO), Real đã thử nhuộm màu xám

Kể từ đó, tóc tai cô nàng luôn luôn trong trạng thái thay đổi

Bắt đầu từ năm 2015 đến nay, số lần tới tiệm nhuộm tóc của Real là nhiều vô số kể. Bảng màu tóc mà nàng hot girl lựa chọn cũng vượt quá 2 bàn tay. Kể sơ sơ thì Real đã từng nhuộm màu xám, màu nâu, màu trà sữa, màu xanh lá, màu hồng, màu lam, màu xanh tím, màu đỏ, màu bạch kim, màu cafe, màu cam, màu nõn chuối... Lý do cô nàng đổi màu tóc đa dạng chẳng kém: khi là vì nhuộm theo thần tượng, khi vì fan yêu cầu, lúc lại là bạn trai muốn...

Những màu tóc Real từng nhuộm còn đa dạng hơn cả 7 sắc cầu vồng

"Nhuộm tóc như thể một vòng tuần hoàn không ngừng lại được vậy. Nhuộm màu đậm rồi lại muốn nhuộm màu nhạt. Nhạt rồi lại không chịu được cảnh chân tóc bị đen nên nhuộm tiếp. Hơn nữa tôi nghĩ chỉ cần mình thích thì việc mình làm là đúng, là tốt, không cần sợ người khác đánh giá", Real chia sẻ về sở thích của bản thân.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Real nhé!

Hot girl sinh năm 1999 úp nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy - Ảnh 6.

Ảnh thẻ xinh như mộng của Real khiến ai cũng trầm trồ

Hot girl sinh năm 1999 úp nguyên bảng màu lên tóc, có 1 kiểu người nghiện nhuộm tóc như vậy đấy - Ảnh 7.

Cô nàng không ngại thử những màu tóc cũng như kiểu tóc mới lạ

Xịn quá ha

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm