Nhuộm tóc bị hàng xóm quê chồng nhận xét chơi bời, vợ Hữu Công phản dame cực gắt

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:56 19/02/2019

"Chơi bời thì đúng luôn là em chơi bời không ai chơi lại đâu ạ. Nhưng ngược đời là cái gì em cũng biết làm cơ" - Vợ Hữu Công phản dame.

Tháng 5/2018, Hữu Công - anh chàng nổi tiếng trên MXH với những clip hài bựa cùng mối tình nhiều tai tiếng với hotgirl Linh Miu đã chính thức trở thành "chồng người ta". Hữu Công nên duyên với vợ Thuỷ Tiên bằng 1 đám cưới bạc tỷ sang trọng. Được biết, vợ Hữu Công sinh năm 1992 và hiện đang làm việc tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Thuỷ Tiên được đánh giá là một cô gái xinh xắn, mạnh mẽ và độc về tài chính.

Nhuộm tóc bị hàng xóm quê chồng cho là chơi bời, vợ Hữu Công phản dame cực gắt - Ảnh 1.

Hữu Công và vợ

Mới đây trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã có bài đăng phản dame cực gắt khi bị cho là "chơi bời". Chẳng là cô nàng mới quyết định nhuộm 1 mái tóc với line màu xanh và tím khá nổi bật nhưng khi về quê thì lại bị nói rằng "vợ anh Công chắc chỉ biết ăn chơi không biết làm gì đâu nhỉ?".

Thuỷ Tiên mạnh mẽ khẳng định: "Chơi bời thì đúng luôn là em chơi bời không ai chơi lại đâu ạ. Nhưng ngược đời là cái gì em cũng biết làm cơ". Cô nàng cho rằng mình không phải kiểu tiểu thư nhà giàu không biết làm gì, càng không phải kiểu con gái ăn chơi sa đoạ lêu lổng.

Nhuộm tóc bị hàng xóm quê chồng cho là chơi bời, vợ Hữu Công phản dame cực gắt - Ảnh 2.

Mái tóc nổi bật khiến Thuỷ Tiên bị mang tiếng là "chơi bời"

"Quét nhà nấu nướng em làm tuốt, chưa có món gì em không nấu được luôn cơ. Nhà em điện hỏng em cũng sửa được , nước tắc cũng tay em hết. Còn em cũng không phải con nhà nghèo, nhưng thật sự cái gì bố mẹ em cũng dạy em đủ hết” - Thuỷ Tiên phản dame.

Cuối cùng, cô nàng cho rằng làm vợ thật dễ bị điều tiếng. Hiền ngoan quá cũng bị nói mà mạnh mẽ cá tính quá cũng bị chê bai.

Nhuộm tóc bị hàng xóm quê chồng cho là chơi bời, vợ Hữu Công phản dame cực gắt - Ảnh 3.

Hữu Công dùng lời ngọt ngào để chia sẻ với vợ

Sau màn phản dame của vợ, Hữu Công cũng có một động thái khá dễ thương là thay vì nói nhiều, anh chàng đã đăng một tấm ảnh selfie cùng vợ trong bộ tóc mới và viết "Thương và yêu vợ nhiều". Đơn giản vậy thôi mà chắc chắn, Thuỷ Tiên sẽ không còn bận tâm về những lời dèm pha nữa cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm