Trương Đại Dịch - hot girl ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao bất ngờ phủ nhận tin đồn kết hôn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 27/04/2022

Theo động thái mới nhất, Trương Đại Dịch đã phủ nhận tin đồn đang bủa vây lấy mình.

Sáng nay, thông tin hot girl Trương Đại Dịch đã chính thức kết hôn với cựu chủ tịch công ty thương mại điện tử Taobao - Tưởng Phàm đang gây xôn xao cõi mạng. Ngoài cảm xúc bất ngờ, phần đông netizen đều tỏ ra phẫn nộ bởi trước đó, Trương Đại Dịch từng bị tố là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Tưởng Phàm và vợ cũ - tức Đổng Hoa Hoa.

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất, phía Trương Đại Dịch lại bất ngờ có động thái được cho là phủ nhận tin đồn này. Theo Sohu đưa tin, thông qua một tài khoản mạng xã hội, "hot girl Taobao" đã bác bỏ tin đồn kết hôn bằng giọng văn rất cứng rắn.

Trương Đại Dịch - hot girl ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao bất ngờ phủ nhận tin đồn kết hôn - Ảnh 1.

Cô cho rằng người tung tin chắc hẳn có thù oán gì đó với cô nên hết lần này đến lần khác tung tin đồn cô đã lấy chồng, sinh con. Thậm chí, Trương Đại Dịch cũng đặt nghi vấn phải chăng có "thế lực" nào đó đã dùng tiền để tung tin thứ thiệt hãm hại cô.

Liên quan đến phát ngôn của Trương Đại Dịch, cư dân mạng vẫn chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số khuyên nàng hot girl nên bình tĩnh và động viên vượt qua lùm xùm không đáng có. Một số khác lại bóc tách từng câu chữ của Trương Đại Dịch và đánh giá thực chất cô nàng không hề phủ nhận mối quan hệ ngoài luồng với cựu chủ tịch Taobao.

Trước đó, vào hồi tháng 4/2020, MXH Trung Quốc như dậy sóng trước vụ việc Tưởng Phàm - chủ tịch Taobao và Tmall lúc bấy giờ bị "tố" ngoại tình với hot girl nổi tiếng Trương Đại Dịch. Đổng Hoa Hoa - vợ chính thức của Tưởng Phàm thậm chí còn phải đăng đàn dằn mặt trực tiếp tiểu tam không được tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng này.

Mối quan hệ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và vợ Đổng Hoa Hoa từng bị Tuesday Trương Đại Dịch "chen chân"

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-girl-ngoai-tinh-voi-cuu-chu-tich-taobao-bat-ngo-phu-nhan-tin-don-ket-hon-20220427160141151.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm