Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi

Imacho, Theo Helino 23:01 05/12/2019

2 vợ chồng Hàn An Nhiễm sở hữu vẻ ngoài lung linh nhưng con gái của họ lại có nhiều điểm khác biệt với bố mẹ.

Hàn An Nhiễm, 20 tuổi, là 1 hot girl sở hữu gần 5 triệu lượt người theo dõi trên Weibo. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và có người chồng điển trai. Mới đây, cặp đôi chia sẻ bức ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng con gái nhỏ và gây xôn xao cộng đồng mạng bởi dung mạo của đứa trẻ có nhiều điểm khác biệt so với bố mẹ.

Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 1.
Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 2.
Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 3.

Được biết, Hàn An Nhiễm sống ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cách đây khoảng 4 năm, cô tham gia chương trình Deformation và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong suốt 4 năm qua, cô đã trải qua tổng cộng 32 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc xinh đẹp như ý muốn.

Vào tháng 3 vừa qua, Hàn An Nhiễm kết hôn với 1 chàng trai trẻ cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai hệt như hot boy. Thời điểm đó, đám cưới của cô cũng gây chú ý đối với dân mạng.

Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 4.

Mới đây, Hàn An Nhiễm chia sẻ bức ảnh chụp gia đình hạnh phúc với nhân vật chính là cô con gái nhỏ. Đứa trẻ được bố mẹ ôm hôn nhìn thẳng vào ống kính máy ghi hình. Thế nhưng, diện mạo khác biệt của em mới là đề tài đươc nhiều người bàn tán.

Vợ chồng Hàn An Nhiễm đã chỉnh sửa gương mặt quá nhiều để trở nên lung linh trong khi con gái lại thừa hưởng những đường nét cũ của họ. Khác biệt giữa 2 vợ chồng và đứa con nhỏ có lẽ cũng từ đó mà ra.

Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 5.
Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 6.
Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi - Ảnh 7.

Bức ảnh nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng, nhiều người cho rằng vẻ ngoài của đứa trẻ không đẹp như bố mẹ trong khi một số người phản bác, cho rằng đây là gương mặt phổ biến của các em bé, sau này lớn lên thì mới hoàn thiện các đường nét, kêu gọi mọi người đừng vội đánh giá.

Nguồn: Chinatimes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm