Suýt gặp nguy vì tai nạn ô tô, ‘thánh sống ảo’ vừa hoàn hồn đã quay video Tik Tok khiến dân mạng ngán ngẩm nhưng bạn bè lại đồng tình

Hồng Ngọc, Theo Helino 22:05 05/12/2019

Trong khi nhiều bạn bè cảm thấy thích thú với thái độ lạc quan của cô gái, không ít người lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây không phải điều đáng để quay video và đem ra làm trò đùa.

Cộng đồng TikTok và Twitter gần đây vừa có một phen “dậy sóng” vì video của một nữ sinh 16 tuổi người Mỹ. Katie Cornetti và hai người bạn bỗng trở nên nổi tiếng sau khi đăng tải video mà họ quay ngay sau khi gặp tai nạn xe hơi.

Cô gái kể lại khoảnh khắc "hú hồn" đó và chia sẻ rằng TikTok đã giúp cô vượt qua cú sốc từ sự cố. Hôm xảy ra tại nạn, ba cô bạn cua xe trên một đoạn đường quanh co thì bỗng chiếc xe bị lật, kính xe vì thế cũng bị nứt gần hết. Nguyên nhân có lẽ là do bánh xe gặp sự cố.

Cô nói: "Kính xe vỡ vụn, chúng tôi nhìn nhau lo lắng không biết bạn mình có gặp vấn đề gì bất trắc không. Sau khi xác định mọi người đều an toàn, chúng tôi phá lên cười vì nhẹ nhõm".

May mắn, cả ba đều thắt dây an toàn nên họ không gặp thương tích gì nghiêm trọng. Sau khi gọi cảnh sát tới trợ giúp, "thánh sống ảo" liền nhân thời cơ quay ngay một đoạn clip. Katie kể: "Trong khi chờ cảnh sát đến, tôi không biết làm gì, thế là tự nhiên tôi nảy ra ý tưởng mở TikTok lên và quay một video. Tôi không nghĩ ra được việc gì hay hơn để làm lúc đó cả".

Đoạn clip sau khi được đăng lên TikTok nhận được khá nhiều lượt chia sẻ. Mọi người dường như rất thích thái độ lạc quan của Katie và hai người bạn lúc đó. Thế nhưng phải tới khi một YouTuber chia sẻ nó trên Twitter, video trên mới thật sự tạo được hiệu ứng lan truyền mạnh, đáng tiếc là mọi người lại có thái độ gay gắt hơn rất nhiều.

Suýt gặp nguy vì tai nạn ô tô, ‘thánh sống ảo’ vừa hoàn hồn đã quay video Tik Tok khiến dân mạng ngán ngẩm nhưng bạn bè lại đồng tình

Đa số người xem đều cho rằng cô gái 16 tuổi đang lạm dụng mạng xã hội và không biết đâu là giới hạn khi sống ảo. Nhiều người còn để lại bình luận như:

"Mạng xã hội thật sự không tốt chút nào".

Hay: "Điều này không hay ho gì cả đâu".

Nhân vật chính chia sẻ: "Tôi không ngờ video của mình lại tạo được hiệu ứng như vậy". Cô cũng cho biết mình không mấy để tâm đến những bình luận chỉ trích tiêu cực kia. Cô gái 16 tuổi tâm sự: "Đó là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi. Lúc đó, tôi thật sự rất sợ. Vì vậy chúng tôi quyết định quay TikTok để thoát khỏi cơn bàng hoàng. Quả thật, tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều. Cách đó một tuần tôi cũng gặp tai nạn, tôi không biết làm gì ngoài khóc lóc và nó không khiến tôi cảm thấy tốt hơn chút nào."

Nhiều bạn bè trên TikTok của Katie đồng tình với quan điểm của cô bạn và cho biết họ cũng sẽ làm vậy nếu gặp chuyện tương tự. Chủ nhân video nói thêm: "Mạng xã hội quả thực không tốt trong vài trường hợp, nhưng nó cũng giúp chúng thôi thoát khỏi hiện thực trong khoảng thời gian nhất định và khiến chúng tôi bình tĩnh hơn".

Nguồn: BuzzFeed News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm