Hot: ENDGAME chính thức hạ gục "Hai Phượng" và "Cua Lại Vợ Bầu", thu 44 tỉ sau ngày công chiếu

Đông Sương, Theo Helino 12:50 27/04/2019

Chỉ sau 2 ngày, doanh thu của "Endgame" đã phá vỡ mọi kỉ lục phòng vé Việt.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) chính là cái tên "nóng" nhất Việt Nam và cả thế giới trong nhiều ngày qua khi mọi nơi đều "cháy vé". Chỉ sau 2 ngày công chiếu, bộ phim đã xô đổ hàng loạt kỉ lục ở khắp mọi nơi. Tại Việt Nam, 2 bom tấn đầu bảng doanh thu "trăm tỉ" là Hai PhượngCua Lại Vợ Bầu cũng bị bỏ lại quá xa.

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Cụ thể, trong ngày chính thức ra mắt, Endgame đã "ẵm trọn" 30,7 tỉ đồng, cao gấp rưỡi so với "chị đại" Marvel với 19,5 tỉ trước đó. Phim cũng hiển nhiên vượt mặt phần tiền truyện Infinity War (14,9 tỉ) và Deadpool (11,9 tỉ). Cộng với 13 tỉ từ hôm sneak show, phim đã mang về tổng cộng 43,7 tỉ đồng chỉ sau 2 ngày ra rạp.

Hot: ENDGAME chính thức hạ gục Hai Phượng và Cua Lại Vợ Bầu, thu 44 tỉ sau ngày công chiếu - Ảnh 2.

Đau đầu vì kiếm được... quá nhiều tiền.

Con số này gấp tận... 3,5 lần so với Hai Phượng khi chỉ thu về 12 tỉ đồng sau 2 ngày đầu tiên còn Cua Lại Vợ Bầu phải mất đến 3 ngày mới làm được điều tương tự. Hiện tại, Endgame đã đi được một phần năm quãng đường để phá vỡ con số 200 tỉ mà "chị Phượng" vừa lập ra cách đây ít lâu.

Hot: ENDGAME chính thức hạ gục Hai Phượng và Cua Lại Vợ Bầu, thu 44 tỉ sau ngày công chiếu - Ảnh 3.

"Chị Phượng" đã chính thức bó tay trước sức mạnh của Marvel.

Trong nhiều ngày tới, phim chắc chắn sẽ phá thêm nhiều kỉ lục khác cũng như hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất phòng vé Việt. Endgame hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Endgame có đủ sức trở thành "ông hoàng" mới của phòng vé Việt?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm