Hot boy phố Minh Khai gây sốt trong Người ấy là ai tuyên bố ly hôn với lý do "vợ tôi ngoại tình"

VV, Theo Phụ Nữ Mới 21:18 05/03/2024

Phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thông báo của anh.

Trần Tuấn Duy là chàng hot boy với gương mặt điển trai và ngoại hình đẹp không kém các nam thần Hoa ngữ. Nổi lên sau khi tham gia show Người ấy là ai, Tuấn Duy còn bén duyên với các người đẹp Sĩ Thanh, Phương Anh Đào trong MV ca nhạc.

Khi sự nghiệp đang phát triển tốt thì nam thần này bất ngờ thông báo kết hôn. Tuy nhiên tối ngày 5/3, trên trang cá nhân, Tuấn Duy bất ngờ đưa ra thông báo về việc chia tay bà xã. Nội dung như sau: “Hiện tại tôi và Nguyễn Hà Linh (tức Nguyễn Thị Trang) đã chính thức đường ai nấy đi. Sau thông báo này tôi và chị Nguyễn Hà Linh (Nguyễn Thị Trang) không còn liên quan đến nhau nữa. Chúng tôi sẽ sớm giải quyết nốt chuyện giấy tờ sau”.

Hot boy phố Minh Khai gây sốt trong Người ấy là ai tuyên bố ly hôn với lý do vợ tôi ngoại tình - Ảnh 1.

Tuấn Duy để lại ấn tượng tốt trong Người ấy là ai

Anh cũng tiết lộ về lý do chia tay là do "vợ tôi ngoại tình và hiện đang sinh sống như vợ chồng cùng với một người đàn ông khác". Anh cho biết gia đình anh đang nuôi con gái chung của hai người. Phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thông báo của Tuấn Duy.

Hot boy phố Minh Khai gây sốt trong Người ấy là ai tuyên bố ly hôn với lý do vợ tôi ngoại tình - Ảnh 2.

Thông báo của Tuấn Duy khiến nhiều người bất ngờ

Trước đó, anh từng khẳng định tài sản quý giá nhất hiện tại của mình chính là gia đình. Tuấn Duy từng chia sẻ: "Nếu có gia đình, mình thích có con gái, vì con gái và bố thường rất tình cảm. Mình thích bế con mình đi khắp mọi nơi".