Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 16/06/2021

Nguyễn Quốc Đạt - hot boy từ Người Ấy Là Ai, đồng thời là thí sinh team Trâm Anh & Nguyễn Hợp gây hoang mang khi đến The Face để giành Quán quân nhưng không muốn ở lại.

Với phần thể hiện xuất sắc ở tập cuối cùng The Face Online, team Mạc Trung Kiên đã lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trong chặng đua cuối cùng, giúp đội bảo toàn số lượng thành viên và có quyền loại đi thí sinh trong đội đối thủ.

Ngoại trừ 3 thí sinh đội chiến thắng, dàn thí sinh còn lại đều có nguy cơ ra về. Thanh Liên - thí sinh từ đội Trâm Anh & Nguyễn Hợp bất ngờ thông báo xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe.

Drama của Quốc Đạt ở The Face Online

Trong vòng loại lần này, trước khi đưa ra quyết định quan trọng, cố vấn chuyên môn của team Mạc Trung Kiên đã có những chia sẻ, nhắn nhủ đến các thí sinh: "Hôm nay có rất nhiều thí sinh chị muốn loại. Ở đây có bao nhiêu bạn than đói, than nóng, than khổ, mình chưa là ai để than hết và đặc biệt mình có là ai đi nữa, thái độ sẽ quyết định. Ai muốn ở lại giơ tay lên ạ?".

Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 2.

Trong số 10 thí sinh, Quốc Đạt từ team Trâm Anh - Nguyễn Hợp là người duy nhất không giơ tay với lý do: "Em hỏi ai muốn ở lại thì giơ tay, anh tới đây để chinh phục ngôi vị Quán quân nên anh sẽ không giơ tay. Em hỏi ai muốn ở lại hay không thì anh không muốn ở lại. Nếu anh không bị loại, anh cũng muốn dành phần mình nhường chỗ cho các bạn nữ".

Hành động của Quốc Đạt đã khiến các thí sinh khác hoang mang và cực sốc, đồng thời cũng khiến cho dàn HLV - cố vấn vô cùng thất vọng. Nguyễn Hợp vô cùng phẫn nộ: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi".

Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 3.
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 4.

Trước hành động của Quốc Đạt, anh Dương Tuấn Anh - Host của The Face Online đồng thời là giám đốc sản xuất chương trình đã đưa ra quyết định: Quốc Đạt sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình, đồng thời giữ lại toàn bộ 9 thí sinh cho vòng thi voting cuối cùng.

Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 5.
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 6.

Quốc Đạt (hay Nguyễn Đạt) hiện đang làm diễn viên. Anh chàng điển trai này từng được biết đến khi tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 và được nữ chính chọn trao hoa. Việc bày tỏ ý kiến của Quốc Đạt tại The Face Online đã khiến anh chàng tự mất đi cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi - Ảnh 7.

Quốc Đạt ở Người Ấy Là Ai

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm