HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 13:57 16/03/2024

Han So Hee bị nghi ngờ là "tiểu tam" hẹn hò với Ryu Jun Yeol trong lúc anh chưa chia tay Hyeri.

Drama hot nhất khắp các mạng xã hội đó chính là chuyện tình tay 3 giữa Han So Hee - Ryu Jun Yeol - Hyeri. Trong ngày hôm qua (15/3), Han So Hee phủ nhận chuyện hẹn hò tài tử Reply 1988. Nhưng đến hôm nay, cô bất ngờ xác nhận hẹn hò, viết tâm thư giãi bày bản thân không phải "tiểu tam" do Ryu Jun Yeol - Hyeri đã chia tay từ đầu năm 2023.

Thế nhưng rất nhanh chóng, trang tin Hàn Quốc News1 đã vào cuộc và xác nhận điều này không hề đúng. Vào ngày 29/8/2023, News1 đã liên hệ với 2 công ty quản lý để làm rõ tin đồn cặp đôi Reply 1988 chia tay. Ở thời điểm đó, cả 2 công ty đều phủ nhận thông tin Ryu Jun Yeol - Hyeri "đường ai nấy đi" sau 7 năm hẹn hò.

HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 2.
HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 3.

News1 xác nhận đến tháng 11 cặp đôi Reply 1988 mới chia tay

Được biết, cặp đôi có khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11/2023 cân nhắc kỹ lưỡng về chuyện tình 7 năm. Đến tận ngày 10/11/2023, Hyeri còn dùng ốp điện thoại đôi với Ryu Jun Yeol. Cuối cùng, họ quyết định dừng lại và thông báo trước truyền thông vào ngày 13/11/2023. Chỉ 2 ngày sau, Han So Hee và em gái đã đến xem triển lãm của Ryu Jun Yeol. Trong tâm thư, nữ diễn viên cho biết đó là lần đầu tiên cô gặp bạn trai tương lai và đến đầu năm 2024, 2 người mới hẹn hò.

Dựa trên những bằng chứng và mốc thời gian được sắp xếp lại nói trên, dân tình không khỏi nghi vấn Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã nói dối để che giấu việc họ âm thầm phát triển tình cảm sau lưng Hyeri.

HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 4.

Hyeri và bạn trai dùng ốp đôi đến ngày 10/11/2023 và thông báo chia tay vào ngày 13/11/2023

HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 5.
HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 6.

Han So Hee và em gái đến triển lãm của nam diễn viên vào ngày 15/11/2023

Nữ diễn viên sinh năm 1994 đang bị dân mạng "ném đá" tơi bời vì tiền hậu bất nhất và nghi vấn làm "tiểu tam". Mới hôm qua cô phủ nhận hẹn hò, còn cà khịa Hyeri, hôm nay phải xác nhận chuyện tình cảm và hứa xin lỗi Hyeri vì đăng tải story bốc đồng.

Đây không phải chi tiết đầu tiên Han So Hee bị cư dân mạng "bóc trần" dối trá. Cư dân mạng đã soi ra bằng chứng Han So Hee và Ryu Jun Yeol quen biết nhau từ trước thời điểm tài tử Reply 1988 chia tay Hyeri, không giống như tuyên bố của họ. Cụ thể, netizen phát hiện Han So Hee và Ryu Jun Yeol từng hợp tác quay quảng cáo vào năm 2021. Minh tinh My Name còn nhấn yêu thích hình ảnh Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội từ năm 2016. Vì vậy, việc 2 nghệ sĩ nói bản thân gặp đối phương lần đầu ở triển lãm tranh vào tháng 11 năm ngoái là không đúng sự thật.

HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 7.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol từng cùng nhau quay quảng cáo vào năm 2021, chứ không phải đến triển lãm tranh vào tháng 11/2023 họ mới lần đầu gặp gỡ

HOT: Báo Hàn vào cuộc công bố chính xác thời điểm Hyeri - Ryu Jun Yeol chia tay, có giống Han So Hee hé lộ? - Ảnh 8.

Trong đó, Han So Hee bị phát hiện tương tác qua mạng xã hội, nhấn like ảnh của Ryu Jun Yeol từ năm 2016

Nguồn: News1
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày