Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái

NT, Theo Helino 00:25 11/01/2020

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại bằng một cái kết khá viên mãn. Tuy vậy, vẫn không có một nụ hôn nào giữa cặp diễn viên đã có đến bốn lần làm người yêu của nhau trên màn ảnh: Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Sau hơn 5 tháng phát sóng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại bằng đám cưới của cặp đôi San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân). Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) cũng có hứa hẹn về một tương lai tươi sáng hơn. Thế nhưng, chẳng có một nụ hôn nào thực sự giữa Khuê và Bảo dù cặp diễn viên Hồng Diễm và Hồng Đăng đã có đến bốn lần làm người yêu của nhau trên màn ảnh.

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 1.

Tưởng đã có một nụ hôn màn ảnh

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 2.

Thế nhưng lại bị "ăn gian" bởi góc quay toàn cảnh

Gần 10 năm trước, Hồng Diễm lần đầu hợp tác với Hồng Đăng trong bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu. Cặp đôi Minh Khang và Mộc Miên khi ấy được khán giả rất yêu thích vì đẹp đôi và ăn ý với nhau. Cả hai trải qua một chuyện tình đầy gian nan nhưng cuối cùng vẫn đến được với nhau bằng một đám cưới tập thể vô cùng đáng nhớ. Ấy thế mà lần đó vẫn không có một nụ hôn nào giữa hai nhân vật

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 3.

Hồng Diễm và Hồng Đăng lần đầu hợp tác trong Cầu Vồng Tình Yêu

Lần làm người yêu thứ hai của cặp diễn viên trên màn ảnh là trong Mát-xcơ-va Mùa Thay Lá. Lần này chuyện tình của cả hai còn trắc trở hơn khi Minh (Hồng Đăng) rơi vào lưới tình với Phương (Hồng Diễm) khi cô là hoa đã có chủ. Chuyện tình yêu nơi xứ người ngọt ngào có, ray rứt cũng có nhưng cuối cùng người Phương chọn làm chồng không phải là Minh. Và cả hai vẫn không có một nụ hôn màn ảnh nào cả trong lần thứ hai "yêu" nhau.

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 4.

Sau đó tiếp tục "thành đôi" trong Mát-xcơ-va Mùa Thay Lá

Lần thứ ba bén duyên với nhau, cặp đôi lại rơi vào một tình thế còn khắc nghiệt hơn khi nhân vật Dung của Hồng Diễm đã trở thành "vợ người ta", mà người đó lại chính là em trai cùng cha khác mẹ với Phong (Hồng Đăng). Với chuyện tình đau khổ trải dài từ ngày còn trẻ cho đến tận lúc về già này thì càng chẳng thể có một nụ hôn nào.

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 5.

Tưởng đã hôn nhưng vẫn không hôn trong Cả Một Đời Ân Oán

Nụ hôn giữa hai nhân vật chính luôn là điều khán giả rất chờ đợi trong một bộ phim. Đóng chính nhiều phim nhưng đến nay Hồng Diễm vẫn kiên quyết không hôn bạn diễn nào, kể cả đó là Hồng Đăng người đã hợp tác rất ăn ý. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Hồng Diễm chia sẻ nguyên tắc khi đóng phim của mình là không hôn và không cảnh nóng. Đến tận bây giờ, cô vẫn giữ vững nguyên tắc đó. Những phân đoạn có cảnh hôn đa phần đã được xử lý bằng góc quay nên chưa hề có một nụ hôn màn ảnh nào thực sự.

Hợp tác đến lần thứ tư, Hồng Diễm vẫn kiên quyết từ chối cảnh hôn Hồng Đăng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 6.

Những phân đoạn có cảnh hôn đa phần đã được xử lý bằng góc quay nên chưa hề có một nụ hôn màn ảnh nào thực sự

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong đợi cảnh hôn của Hồng Diễm trên phim?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm