Hóng xem giới trẻ nhận dạng chiếc đồng hồ thông minh của "Sếp Tùng"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 25/08/2020

Liệu bạn có phân biệt được Oppo Watch và Apple Watch, đâu là chiếc đồng hồ được Sơn Tùng sử dụng? Mặt tròn hay mặt vuông mới là "chân ái" của smartwatch thời nay.

Smartwatch hay đồng hồ thông minh đang là phụ kiện thời thượng dành cho giới trẻ. Với mức giá khá hợp lý từ 5 triệu đến 15 triệu đồng cho các phiên bản của đồng hồ thông minh. Như Apple Watch thay vì mua series 5 "xịn sò" mới nhất bạn có thể lựa chọn series 3 vẫn đang dùng ổn định với mức giá mềm hơn. Lần này mình đã lựa chọn chiếc đồng hồ của idol Sơn Tùng - Oppo Watch, model mới nhất của đế chế Táo khuyết - Apple Watch series 5 và smartwatch mặt tròn tới từ nhà Samsung - Galaxy Active 2.

Trong video giới trẻ Sài Gòn đã thử tài phân biệt 2 chiếc đồng hồ Apple Watch và Oppo Watch. Bởi vì trong MV Có Chắc Yêu Là Đây, chiếc Oppo Watch mà Sơn Tùng đeo đã bị thiên hạ nhầm tưởng thành Apple Watch. Liệu với sự sành điệu của mình giới trẻ có phân biệt được 2 chiếc đồng hồ này không nhỉ?

Nhân một ngày đẹp trời lên phố "giải ngố" (vẫn đảm bảo an toàn giãn cách nha) và phỏng vấn "người nhà", 2-Tek đã "bắt cóc" các hot boy, hot girl xinh đẹp để xem họ có trả lời đúng đâu là Apple Watch Watch, đâu là Oppo không. Đau lòng hơn khi nhiều bạn trẻ còn "không thèm care" đến chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng sử dụng trong MV gây sốt mạng xã hội nữa. Video dưới đây với vài ba câu hỏi xoay quanh những chiếc đồng hồ thông minh như:

- Phân biệt đâu là Apple Watch, đâu là Oppo Watch?

- Bạn có biết Sơn Tùng đã sử dụng chiếc đồng hồ nào trong MV Có Chắc Yêu Là Đây không?

- Với mức giá "ngút trời" từ hơn 6 triệu đến 15 triệu đồng cho những chiếc smartwatch thì bạn có mua không?

- Đặc biệt theo các bạn thì mặt tròn hay mặt vuông sẽ được ưa chuộng hơn?

Hóng xem giới trẻ nhận dạng chiếc đồng hồ thông minh của Sếp Tùng - Ảnh 1.

Chọn đồng hồ hay chọn em?

Hóng xem giới trẻ nhận dạng chiếc đồng hồ thông minh của Sếp Tùng - Ảnh 2.

Hihi. Các bạn căng thẳng thế, để mình

Hóng xem giới trẻ nhận dạng chiếc đồng hồ thông minh của Sếp Tùng - Ảnh 3.

"Chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả một đời"

Hóng xem giới trẻ nhận dạng chiếc đồng hồ thông minh của Sếp Tùng - Ảnh 4.

Nụ cười của anh hay là nắng

Hãy xem các nam thanh, nữ tú trả lời như thế nào nhé!

Video phân biệt Apple Watch và Oppo Watch. Mặt tròn hay mặt vuông là "chân ái" của smartwatch

Việc phân biệt Apple Watch hay Oppo Watch có vẻ khá dễ dàng, nhìn trên MV có vẻ giống nhưng trên tay thì lại rất khác. Oppo có thiết kế màn to hơn, rộng hơn và màn tràn rộng hơn.

Cả 3 chiếc đồng hồ đều có thiết kế sạc hút nam châm, nhưng so với Apple và Samsung thì Oppo yếu thế hơn chiếc đồng hồ của hãng phải đặt đúng các chấu giữa đồng hồ và khay sạc trong khi 2 hãng còn lại quay hướng nào cũng sạc được pin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14