"Hồng nhan bạc phận" như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời

Paul, Theo Helino 13:05 16/11/2019

Hai nữ diễn viên Ngọc Lan - Nhật Kim Anh rõ là số khổ, nhận những vai diễn truân chuyên để mà chi rồi bị vai diễn vận vào đời.

Năm 2019 chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân đình đám của các sao từ Châu Á cho đến Việt Nam. Một điều trùng hợp là hầu như họ đều đã từng đóng phim có số mệnh nhân vật như "báo trước" tương lai cuộc đời mình. Mới đây nhất, thêm vào danh sách dài ấy là Ngọc LanNhật Kim Anh, hai nữ diễn viên đóng toàn những vai nữ cường cực khổ để rồi đường tình duyên cũng trắc trở theo.

Hai nữ diễn viên gặp lận đận trong cuộc sống cùng lúc khi phim của hai người vừa kết thúc.

Nhật Kim Anh - số phận mẹ con bị chia cắt từ trong phim ra đến ngoài đời

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh đăng status đòi quyền thăm con từ chồng cũ.

Đối với Nhật Kim Anh thì trường hợp của cô thể hiện rõ nhất ở bộ phim truyền hình vừa lên sóng cách đây không lâu - Tiếng Sét Trong Mưa. Trong phim, nhân vật của Nhật Kim Anh (Thị Bình) cũng bị chia cắt với cậu Ấm, đứa con trai đầu lòng còn đỏ hỏn. Gia đình nhà chồng ban đầu bắt cậu Ấm giao cho nàng dâu cả, Hai Sáng (Cao Thái Hà) nuôi và đuổi Thị Bình về lại làm người ở. Nhưng sau đó, cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã mang cậu Ấm lên đồn điền cao su ở một mình. Gần đây, nữ diễn viên cũng phải lên mạng xã hội kêu cứu, van nài chồng cũ cho được Facetime để gặp mặt con.

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 3.

Thị Bình bị tước mất con, không được gặp lại cậu Ấm.

Thị Bình cũng giống Nhật Kim Anh, kêu gào thảm thiết chỉ mong được gặp mặt con nhưng cuối cùng cũng không được chấp thuận. Riêng ở trong Tiếng Sét Trong Mưa, cô không được nhìn mặt con trai đến hơn 24 năm trời. Đến khi cậu Ấm đổi tên thành Thanh Bình và khôn lớn, Thị Bình mới được gặp lại con.

Tương tự, vào năm 2015 Nhật Kim Anh cũng từng tham gia vào phim Giọt Lệ Bên Sông, nhân vật Mỹ Lan của cô có số phận mất con. Mỹ Lan cũng yêu một chàng trai, rồi có con với anh ta. Nhưng vì gia đình không môn đăng hộ đối, cô mang con lên Đà Lạt sống một mình mà tình yêu không được trọn vẹn. Đứa con trai của cô sau đó lại bị gã quản gia độc ác bắt cóc, rời khỏi vòng tay của Mỹ Lan. Mất con, người mẹ đau khổ đã vào chùa đi tu.

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh trong Giọt Lệ Bên Sông.

Ngọc Lan - Đường tình trắc trở từ phim vào cuộc sống

Tương tự với Nhật Kim Anh, nữ diễn viên Ngọc Lan gần đây cũng có phim truyền hình - Bán Chồng và số phận nhân vật của cô cũng vô tình ứng nghiệm phần nào. Khi phim vẫn đang phát sóng, cư dân mạng một phen náo loạn vì rộ tin đồn Ngọc Lan chia tay chồng Thanh Bình. Ngay khi phim kết thúc, cặp vợ chồng này cũng chính thức xác nhận đường ai nấy đi.

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 5.
Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 6.

Vợ chồng Phương Nga - Hùng cũng dần lạnh nhạt tình cảm, chỉ còn sự "đối phó".

Trùng hợp thay, trong Bán Chồng, số phận của Phương Nga - nhân vật của Ngọc Lan cũng tương tự. Sau một thời gian chèo chống, cuộc hôn nhân của Phương Nga dần nhạt, tình cảm không còn mà chỉ còn lại sự đối phó giữa hai vợ chồng. Cuối cùng, sau biết bao nhiêu chiêu trò hãm hại qua lại với cô tiểu tam Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Phương Nga cũng nhận ra lỗi lầm của mình và chấp nhận từ bỏ. Cô sang nước ngoài, để lại tài sản chung của mình và chồng cho Diệu Ngọc để hai người xây dựng cuộc sống mới.

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 7.

Phương Nga nhận ra lỗi lầm, xin lỗi Diệu Ngọc.

Không chỉ riêng cuộc sống hôn nhân, ngay cả đường tình duyên của Ngọc Lan cũng vô cùng lận đận. Gia tài diễn xuất của Ngọc Lan còn có vai diễn khổ lên khổ xuống trong tình yêu. Hương Thảo trong Thuyền Giấy (2013) cũng phải mạnh mẽ, một mình nuôi con sau khi bị chồng phản bội...

Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 8.
Hồng nhan bạc phận như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời - Ảnh 9.

Ngọc Lan trong "Thuyền Giấy", bị chồng phản bội, cô phải một mình nuôi con khôn lớn.

Sau tất cả, người hâm mộ chỉ mong cả Ngọc Lan lẫn Nhật Kim Anh đều tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình. Phim có thể vận vào đời, nhưng chọn cách đối diện và vượt qua nó như thế nào là lựa chọn của mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin vào khái niệm "phim vận vào đời"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14