Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm

Bích Ngọc, Theo VTV 16:28 14/11/2022

Chia sẻ về những cảnh bị đánh đập, hành hạ trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Loan cho biết tất cả đều là đánh thật.

Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 1.

Vào vai gái quê khờ khạo trong phim Mẹ Rơm, nhân vật Loan do Hồng Loan thủ vai thường xuyên phải chịu cảnh bị hành hạ, cưỡng hiếp. Khi xem những cảnh này, khán giả rất thương cảm cho số phận một cô gái trẻ trung, xinh đẹp mới lớn nhưng vì quá cả tin, ngây thơ nên đã bị lừa dối trong tình cảm dẫn đến có thai.

Chia sẻ về những cảnh quay bị đánh đập trong phim, nữ diễn viên cho biết cô và bạn diễn đều phải diễn thật nhiều lúc đau quá đến bật khóc nức nở: "Tôi là nhân vật chịu nhiều bị kịch trong phim. Tôi nhớ và ám ảnh những cảnh Loan bị anh trai là Khoản (Cao Minh Đạt) đánh. Cảnh này tái diễn nhiều lần trong phim, đều là đánh thật chứ không phải diễn nữa. Loan bị tát, bóp cổ, đánh vào đầu, xô đẩy… Một lần, tôi bị đánh trong khi đang đội mũ bảo hiểm. Lực tác động của anh Cao Minh Đạt lên mũ lớn khiến tôi bị va chạm mạnh. Không kìm nén được, tôi bật khóc nức nở. Anh Đạt rối rít xin lỗi nhưng đó không phải lỗi của anh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự chân thật cho người xem, ngay cả trong những cảnh bạo lực".

Hồng Loan cũng cho biết thêm trước mỗi cảnh quay đánh đập hay hành hạ Loan, nam diễn viên Cao Minh Đạt luôn xin lỗi cô trước dù anh không làm gì có lỗi hết.

Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 3.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 4.

Ngoài ra, một cảnh quay khác cũng khiến Hồng Loan không thể quên đó chính là cảnh cô sinh con ở trong rừng. Đây là một cảnh quay khó bởi nữ diễn viên chưa có kinh nghiệm

"Một cảnh quay đáng nhớ khác là phân đoạn tôi sinh con ở ven suối. Cảnh này thực hiện từ khoảng 21h đêm đến 5h sáng hôm sau mới hoàn thành. Tôi ấn tượng bởi mọi thứ đều lạ lẫm với cô gái chưa chồng, chưa từng trải qua sinh nở. Tôi đã cố gắng để thể hiện tốt nhất trong khả năng của mình".

Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 5.

Khác với nhân vật Loan trong phim Mẹ Rơm, ngoài đời nữ diễn viên là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, cá tính với phong cách thời trang ấn tượng. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp đã chia sẻ bộ ảnh mới và nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của diễn viên Hồng Loan:

Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 6.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 7.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 8.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 9.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 10.
Hồng Loan tiết lộ bí mật đằng sau những cảnh quay bị đánh đập trong Mẹ Rơm - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày