Hành Trình Công Lý tập 16: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy chứng cứ để minh oan?

Gia Linh, Theo Tiền Phong 12:03 14/11/2022

Hoàng (Việt Anh) nhớ lại chi tiết về quả cầu phong thủy ở nhà người tình. Thịnh - thư ký của Hoàng cho rằng đây là tín hiệu tốt vì có thể từ chi tiết này cơ quan điều tra sẽ tìm được chứng cứ minh oan cho Hoàng trong vụ án mưu sát.

Giới thiệu nội dung tập 16 phim Hành Trình Công Lý

Trong tập 16 bộ phim Hành Trình Công Lý, vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Lan (Kim Oanh) - Cường (Doãn Quốc Đam) do Phương (Hồng Diễm) phụ trách đã thắng ở vòng sơ thẩm. Tuy nhiên nguyên đơn kháng cáo nên Phương tiếp tục tranh tụng ở vòng phúc thẩm.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy chứng cứ để minh oan? - Ảnh 2.

Phương (Hồng Diễm) tiếp tục tranh tụng ở vòng phúc thẩm vụ kiện giành quyền nuôi con

Nhân chứng Huyền (Phương My) bị kẻ lạ uy hiếp nên đã nhờ sự trợ giúp của Phương. Phương lo lắng việc để Huyền ở một mình vì Huyền có thể bị người của Cường làm hại. Quân cho rằng việc Huyền ra tòa làm chứng là sự lựa chọn của cô ấy, Phương không cần quan trọng hóa vấn đề.

Quân nói sẽ trình báo lên công an phường và gọi người lắp camera. Cùng lúc đó Quân và Phương lại phát hiện một kẻ đáng nghi tìm đến nhà Huyền. Lần này Phương quyết định không để Huyền một mình.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy chứng cứ để minh oan? - Ảnh 3.

Phương (Hồng Diễm) quyết định qua đêm ở nhà Huyền

Hoàng (Việt Anh) không thể liên hệ với Huyền để hỏi rõ chi tiết quả cầu phong thủy ở nhà Hà. Theo Hoàng, quả cầu phong thủy không thể tự nhiên biến mất khỏi hiện trường. Anh không tin quả cầu ở nhà Hà và quả cầu ở văn phòng làm việc của Tiến chỉ là trùng hợp. Thịnh thắc mắc Hoàng có khai chi tiết này với công an không vì từ chi tiết này công an có thể tìm ra chứng cứ minh oan cho Hoàng.

Nhưng Hoàng lại nghĩ khác, anh muốn tự điều tra vụ việc này. Bởi Hoàng nghĩ mọi câu hỏi cũng như cách hỏi của công an đều ám chỉ mình là kẻ chủ mưu trong vụ án của Hà. "Tôi sẽ tự tìm hiểu, khi có bằng chứng tôi sẽ báo cho họ", Hoàng quyết định.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy chứng cứ để minh oan? - Ảnh 4.

Hoàng (Việt Anh) kể với Thịnh về chi tiết quả cầu phong thủy ở nhà Hà

Hai vợ chồng Nguyệt (Thu Quỳnh) - Hùng (Hà Việt Dũng) nói chuyện với nhau về việc Phương qua đêm ở nhà Huyền. Hùng thắc mắc lý do Nguyệt không ngăn cản Phương. Nguyệt lý giải Phương là người dư thừa lòng tốt nên cô muốn can ngăn cũng không được.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy chứng cứ để minh oan? - Ảnh 5.

Nguyệt (Thu Quỳnh) không đồng tình với chồng về quan niệm lòng tốt và bao dung

Hùng đặt câu hỏi tại sao một người tốt như Phương lại không thể bao dung cho Hoàng, ít nhất là vì con cái. Nguyệt lập tức phản bác lòng tốt và bao dung khác nhau. Cô cho rằng đàn ông "ra ngoài vớ vẩn, khi vỡ lở quay về nhà đòi vợ phải bao dung là chuyện không thể".

Tập 16 Hành Trình Công Lý lên sóng vào 21h40 ngày 14/11.

Ảnh: VFC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày