Hồng Loan thấy xấu hổ vì ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh mất

Thuỳ Trang, Theo Người lao động 13:35 18/06/2023

Chia sẻ với truyền thông sáng 18/6, con gái NSƯT Vũ Linh - Hồng Loan - cho biết bản thân chỉ muốn những ồn ào khép lại vì điều đó ảnh hưởng đến danh tiếng của cha mình.

Hồng Loan thấy xấu hổ vì ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh mất - Ảnh 1.

Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh

Chuyện ồn ào tranh chấp tài sản giữa Hồng Loan (con gái NSƯT Vũ Linh) và mẹ con Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) - Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời thu hút sự chú ý của công chúng.

Luồng dư luận trái chiều xoay quanh sự việc khi người bị ảnh hưởng nhiều nhất trong câu chuyện này là NSƯT Vũ Linh. Khi còn sống, ông có một cuộc đời rực rỡ với tài năng và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nhưng khi vừa nằm xuống, những tranh chấp liên quan đến tài sản của những người trong gia đình khiến cho nhiều người yêu mến ông thấy tiếc nuối.

Chia sẻ với truyền thông, Hồng Loan cho biết "mọi chuyện xảy ra không ai muốn và tôi lại càng không muốn điều ấy vì biết rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến cha mình. Tôi thấy xấu hổ vì cha mất chưa lâu, anh chị em trong nhà lại xảy ra chuyện không hay. Lời qua tiếng lại và bây giờ cả đơn kiện tụng ngoài tòa, tôi buồn và không biết phải làm gì hơn. Dù vậy, tôi rất mong mọi thứ kết thúc để cha tôi ra đi được yên lòng".

Hồng Loan thấy xấu hổ vì ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh mất - Ảnh 3.

Cô buồn vì chuyện ồn ào ảnh hưởng đến cha mình

Cô cũng cho biết thêm "sẽ dọn về nhà cha (NSƯT Vũ Linh) sống để tiện việc hương hỏa cho cha cũng như sẽ làm ăn buôn bán tại nhà".

Điều khiến Hồng Loan thấy buồn nhất là chuyện đời tư của cô và của cha mình bị bêu riếu trên mạng xã hội. "Bản thân tôi là người không biết ăn nói nên tôi cũng không biết giải quyết thế nào. Chuyện gia đình có đẹp có xấu, tôi nghĩ nếu gia đình không ưng nhau thì có thể nói cho nhau để khuyên bảo hay rút kinh nghiệm thay vì bêu xấu nhau. Cha tôi một đời thanh bạch, kín tiếng, nếu biết chuyện đời tư của mình bị bàn tán như thế này, chắc ông buồn lắm. Nhất là khi ông cũng đã mất rồi. Tôi thấy buồn và cả xấu hổ vì không biết phải làm gì lúc này. Chỉ mong mọi thứ khép lại".

Hồng Loan thấy xấu hổ vì ồn ào sau khi NSƯT Vũ Linh mất - Ảnh 4.

Cô chỉ mong mọi thứ khép lại

Hồng Loan phủ nhận chuyện không chăm sóc Vũ Linh lúc ông nhập viện. Cô nói bản thân luôn bên cạnh và đau lòng khi chứng kiến bệnh tình của ba.

Thậm chí, khi sức khỏe của nam nghệ sĩ đã yếu, sợ ông mất trong bệnh viện, Hồng Loan còn ngỏ ý với nghệ sĩ Hồng Nhung đưa Vũ Linh về nhà. Hồng Loan tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng.

Tuy nhiên, khi nhận tin nghệ sĩ Hồng Nhung kiện mình, cô cho biết sẽ theo hầu. "Tôi chỉ sợ ba buồn hoặc ảnh hưởng đến ba, còn mọi thứ tôi chịu được hết", cô bày tỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày