Hồng Duy và hội cầu thủ HAGL nhảy "Ghen Cô Vy" cực khéo, góp tiếng nói kêu gọi cộng đồng bảo vệ bản thân trước Covid-19

PH, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 14/03/2020

Bắt trend hơi muộn nhưng tinh thần tích cực chống Covid-19 của Hồng Duy và các đồng đội đáng được ghi nhận và lan tỏa.

Hồng Duy và các đồng đội cover điệu nhảy "Ghen Cô Vy" cực hot. Video: FBNV.

Có thể nói các cầu thủ HAGL là những người phòng dịch Covid-19 tích cực nhất V.League. Không chỉ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn phòng dịch cho bản thân, các chàng trai phố núi còn chăm chỉ tuyên truyền đến người hâm mộ hãy đề cao cảnh giác, bảo vệ sức khỏe chính mình trong mùa dịch bằng những hành động thiết thực như phát khẩu trang miễn phí, quay video chia sẻ với cộng đồng. Mới đây, trên Facebook cá nhân, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy tiếp tục khiến fan thích thú khi cover điệu nhảy "Ghen Cô Vy" siêu hot mùa dịch. 

Trong clip hơn 40 giây, Hồng Duy cùng 3 đồng đội gồm Đinh Thanh Bình, Phan Du Học, Huỳnh Đạt nhảy cổ động trên nền nhạc bài hát "Ghen Cô Vy", bài hát gây bão toàn cầu với giai điệu bắt tai, vũ điệu bắt mắt cùng thông điệp tích cực gửi tới người dân về các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Hồng Duy và hội cầu thủ HAGL nhảy Ghen Cô Vy cực khéo, góp tiếng nói kêu gọi cộng đồng bảo vệ bản thân trước Covid-19 - Ảnh 2.

Những cầu thủ cực phẩm của HAGL đang dùng sự nổi tiếng của mình để giúp sức tuyên truyền phòng dịch Covid-19 đến fan. Ảnh: FBNV.

"Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Dịch corona (Covid-19) cần phải rửa tay và giữ vệ sinh sạch sẽ nhé. Hãy cùng Duy bảo vệ bản thân và những người xung quanh nhé", Hồng Duy chia sẻ trên mạng xã hội tối 13/3.

Dù bắt trend hơi muộn nhưng tinh thần tích cực mà Hồng Duy và các đồng đội truyền tải qua đoạn video như một ánh sáng lóe lên giữa cơn bão thông tin dịch bệnh khiến người ta cảm thấy nặng nề, mỏi mệt. Những động tác có phần vụng về của các chàng trai cũng đủ khiến fan nở nụ cười và quan tâm hơn đến thông điệp của bài hát.

Hồng Duy và hội cầu thủ HAGL nhảy Ghen Cô Vy cực khéo, góp tiếng nói kêu gọi cộng đồng bảo vệ bản thân trước Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14