Hóng dồn dập phốt Seo Ye Ji, 80% khán giả không nhớ hết tình tiết, nhưng có khi bạn nằm trong 20% còn lại nếu đúng 6/8 câu sau

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 17/04/2021

Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai vẫn đang là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội.

  Những ngày này, scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Hàng loạt phốt khác của Seo Ye Ji cũng bị "bóc" sạch sẽ, từ bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ cho đến giả tạo, lừa tiền, đối xử tệ với nhân viên trường quay làm dân tình sốc nặng.

  "Đu" theo loạt phốt không kịp thở, liệu bạn có tự tin nắm rõ từng tình tiết trong vụ scandal chấn động này không? Hãy cùng làm bài Quiz vui dưới đây nhé, trả lời được 6/8 câu thì đúng là "thánh hóng biến" rồi!

  Hóng dồn dập phốt Seo Ye Ji, 80% khán giả không nhớ hết tình tiết, nhưng có khi bạn nằm trong 20% còn lại nếu đúng 6/8 câu sau - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

  Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
 • Đọc thêm