Hồng Diễm đăng ảnh bánh bèo xinh thế nhưng Hồng Đăng không khen mà lại vào than thở cảnh chọn áo cho vợ?

Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:37 23/03/2021

Chị Châu đã làm gì mà anh Kiên lại vào cà khịa thế kia?

Vừa đây, dân tình lại được dịp xốn xang khi cô tiểu thư Châu của Hướng Dương Ngược Nắng - Hồng Diễm và anh Kiên - Hồng Đăng có màn tương tác qua lại trên Facebook cá nhân của cô nàng. Nàng đăng ảnh thướt tha trong chiếc váy hoa bánh bèo và khoác nhẹ cardigan dịu dàng, chàng liền nhanh tay vào "thả thính". 

Ơ nhưng không phải, hình như là "cà khịa" thì đúng hơn.

Hồng Diễm đăng ảnh bánh bèo xinh thế nhưng Hồng Đăng không khen mà lại vào than thở cảnh chọn áo cho vợ? - Ảnh 1.

"Tiểu thư nhà họ Cao" dịu dàng trong chiếc váy hoa và cardigan màu xanh

Cô nàng dí dỏm viết: "Vì anh thích màu trời nên em bồi hồi chỉnh màu áo xanh" và không quên nhắn nhủ thêm đôi dòng "P/s: về với style bánh bèo thì gặp ngay ngày trời trở gió". 

Dân tình đang hết sức thương cô nàng sau khi thoát mác cô tiểu thư Cao gia cá tính và mạnh mẽ để về với style bánh bèo thì lỡ va vào cái tiết trời trở gió. Nhưng chưa kịp rớt nước mắt thì lại gặp ngay anh Kiên "đểu" từ trong phim ra ngoài đời thế này!

Hồng Diễm đăng ảnh bánh bèo xinh thế nhưng Hồng Đăng không khen mà lại vào than thở cảnh chọn áo cho vợ? - Ảnh 2.

Hồng Đăng nhanh tay vào cà khịa nhẹ bạn diễn 1 câu khiến các fan phải thả mỏi tay 1,1k cảm xúc

Chỉ vì chỉnh ảnh hơi quá tay khiến màu áo xanh lè xanh lét tí thôi mà Hồng Đăng đã "bắt bẻ" Hồng Diễm, cho rằng phụ nữ nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi vì "các cô toàn chỉnh quá tay" khiến anh muốn tìm mua cái áo cùng màu cho vợ cũng khó. Một mũi tên trúng ngay 2 đích: vừa cà khịa vừa giãi bày luôn nỗi lòng cánh mày râu: "Mải chỉnh da quên luôn màu áo cũng bị đổi ... làm mình hì hục đi tìm đúng màu áo ... khổ tâm". Quả là cao tay nha anh Đăng.

Nhưng Hồng Diễm cũng đâu có chịu thua, cô nhẹ nhàng đáp trả: "Sao anh lại dỗi phụ nữ như thế? Phụ nữ có thể không có tiền mua cái áo màu các anh thích nhưng sẽ luôn chỉnh màu chiếc áo vì các anh. Quá là đáng yêu còn gì?". Đúng là, điều số 1, phụ nữ luôn đúng, còn nếu phụ nữ làm sai, thì mời xem lại điều 1.

Các fan cũng không thua gì Hồng Đăng khi liên tục khịa chị Diễm bằng những chiếc ảnh không hề chỉnh màu chút nào nha, không hề!

Dân tình hóng được màn đối đáp qua lại này cũng thấy vui lây, anh thì giỏi cà khịa còn chị thì quá dí dỏm rồi. Thú vị hơn, đây không phải là lần đầu tiên Hồng Đăng trêu chọc bạn đồng nghiệp trên Facebook. Trước đó, anh cũng đã từng có màn khịa nhẹ nữ diễn viên thế này.

Hồng Diễm đã từng đăng bức hình với caption khá thả thính: "Theo mọi người đây là cô Châu hay là cô Diễm ạ?". Nhưng nhờ bạn diễn nhanh tay đá đểu một câu "trời giáng" khiến dân tình quên luôn đớp thính và vội đổ dồn vào đôi mắt sưng không nhìn thấy mí mà nữ chính chỉ muốn giấu nhẹm. 

Không chỉ Hồng Đăng, các nam diễn viên đóng cặp cùng cô cũng thi nhau cà khịa chị Châu đại tiểu thư đây này:

Hồng Diễm đăng ảnh bánh bèo xinh thế nhưng Hồng Đăng không khen mà lại vào than thở cảnh chọn áo cho vợ? - Ảnh 5.

Mạnh Trường cho rằng ảnh kia là Châu vì ăn ít thế mà, tức giùm cho Hồng Diễm nha!

Hồng Diễm đăng ảnh bánh bèo xinh thế nhưng Hồng Đăng không khen mà lại vào than thở cảnh chọn áo cho vợ? - Ảnh 6.

"Người tình tin đồn" mấy tập nay của cô Châu còn có tâm chứng minh luôn cô tiểu thư sang chảnh trong hình chắc chắn không phải Diễm đâu

Tuy nhiên, điều này lại khiến các fan của vũ trụ điện ảnh VTV cảm thấy rất thích thú. Họ được dịp hiểu thêm về các diễn viên mà mình vẫn luôn theo dõi và càng thêm yêu quý họ bởi sự ăn ý và tương tác hài hước lẫn nhau từ trong phim ra tới đời thật.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm