Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái"?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 19:17 01/11/2019

Toàn đóng vai giàu có, chẳng có lý gì mà trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" Hồng Diễm lại phải chịu một cái kết nghèo khổ cả.

Hồng Diễm là một diễn viên đã có kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong nghề thế nhưng cô lại cực kỳ hạn chế đóng phim, thậm chí có một thời gian dài còn lui về ở ẩn. Bù lại đa phần những vai diễn của cô đều để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc với khán giả. Sở hữu gương mặt hiền lành, Hồng Diễm thường xuyên phải đảm nhận những vai diễn có số phận đặc biệt, gặp nhiều rắc rối trên đường tình yêu. Dù vậy cô lại ít khi phải đóng vai nghèo khổ, lúc là con nhà danh gia vọng tộc, khi lại làm dâu nhà quyền quý. Nhìn lại hành trình làm đại gia của Hồng Diễm mà nhiều khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng trong tương lai không xa, vai Khuê của cô trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng sẽ sớm trở thành người giàu có.

Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 1.

1. Mộc Miên - tiểu thư danh giá, dâu nhà đại gia (Cầu Vồng Tình Yêu)

Một trong số những vai diễn làm nên thương hiệu của Hồng Diễm chính là Mộc Miên trong Cầu Vồng Tình Yêu. Trong phim này, tuy gia đình Mộc Miên không phải thuộc dạng đại gia, siêu giàu nhưng cũng có của ăn, của để, đủ để cô chẳng phải chịu cực khổ. Đã vậy Mộc Miên còn đem lòng yêu Minh Khang (Hồng Đăng) - con trai của một gia đình giàu có. Tình yêu của họ bị hai gia đình cấm cản nhưng cuối cùng đôi trẻ cũng về đến được với nhau, kể từ đó thì gia sản chung nhiều không biết để đâu cho hết.

Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 2.

2. Phương - vợ doanh nhân giàu có (Matxcơva Mùa Thay Lá)

Trong Matxcơva Mùa Thay Lá, Hồng Diễm vào vai Phương - một du học sinh Việt sinh sống ở Nga. Chẳng biết gia thế của Phương ra sao nhưng rõ ràng để có tiền sang Nga du học, chẳng phải lo nghĩ gì về vấn đề kinh tế thì bố mẹ Phương cũng chẳng phải dạng vừa. Đã thế sau này Phương còn lấy Đức (Việt Anh) - một doanh nhân giàu có, tài giỏi. Dù cuộc sống nơi đất khách quê người có không ít áp lực, thậm chí chồng Phương còn bị lừa đến tán gia bại sản nhưng sau cùng Đức đã lấy lại được mọi thứ và tiếp tục cho Phương một cuộc sống đủ đầy.

Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 3.
Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 4.

3. Dung - dâu nhà siêu giàu (Cả Một Đời Ân Oán)

Ở Cả Một Đời Ân Oán, Hồng Diễm vào vai Dung - con gái một gia đình nghèo khó. Tuy vậy khi trưởng thành, Dung lại được gả vào một Vũ gia - một gia tộc siêu giàu, sở hữu khối tài sản mà trước đây Dung có mơ cũng không thể chạm tới. Chính bởi không môn đăng hộ đối mà Dung luôn bị mẹ chồng ghét bỏ, kết quả cô và chồng đã phải rời xa nhau. Có điều số của Dung là phải làm dâu đại gia, mấy chục năm sau, cô và Đăng tái hợp, lúc này gia sản của Vũ gia còn nhiều hơn trước kia gấp đôi ba lần.

Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 5.

Ngày trẻ lấy chồng đại gia nhưng không hạnh phúc

Hồng Diễm cứ đóng phim là vào vai đại gia, có khi nào cô Khuê cũng sẽ lên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái? - Ảnh 6.

Về già một lần nữa làm vợ đại gia

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sẽ đổi vận?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thời điểm hiện tại, Khuê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang sở hữu trong tay 5 tờ vé số, đã thế cô còn dần chiếm được trái tim của Bảo đại gia. Có khi nào trong tương lai không xa, Khuê sẽ nối bước Phương, Mộc Miên và Dung để trở thành người giàu có? Câu trả lời đành đợi những tập cuối của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm