Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não

Hieuthuba | Video: VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/05/2021

Cặp đôi "mẹ con" Hồng Ánh - Trịnh Thảo tham gia thử thách cực kỳ khó nhằn về bộ phim Cây Táo Nở Hoa đình đám, liệu ai sẽ thắng?

Kể từ khi bộ phim truyền hình đình đám Cây Táo Nở Hoa ra mắt, bộ đôi Hồng Ánh - Trịnh Thảo đã trở thành cặp mẹ con được yêu mến nhất của truyền hình Việt. Nếu như chị Hạnh (Hồng Ánh) là một người mẹ tần tảo, chịu nhiều ấm ức trong gia đình thì Phúc (Trịnh Thảo) lại là cô con gái tuổi teen có phần gắt gỏng, "sáng nắng chiều mưa" với bố mẹ và gia đình. Trong Star Challenge lần này, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng Trịnh Thảo sẽ "lên thớt" với thử thách Đố Ai Đoán Được, để xem ai là người tường tận Cây Táo Nở Hoa nhất!

Hồng Ánh hoá ra là từ điển thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não - Ảnh 1.

Hồng Ánh và Trịnh Thảo trong Cây Táo Nở Hoa

Thể lệ của Đố Ai Đoán Được vô cùng đơn giản: Sau khi nghe một câu thoại, các diễn viên sẽ phải đập búa xuống bàn để giành quyền trả lời. Ai trả lời đúng câu thoại đó thuộc về nhân vật nào sẽ được tính điểm. Liệu, kết quả cuộc "so găng" giữa Hồng Ánh và Trịnh Thảo sẽ ra sao?

Thử thách Đố Ai Đoán Được của Hồng Ánh và Trịnh Thảo

Không nằm ngoài dự đoán, Hồng Ánh liên tục là người trả lời đúng và nhanh nhất, chứng tỏ khả năng thuộc thoại làu làu của nữ diễn viên gạo cội. "Mẹ em là thánh nhắc thoại luôn á! Trong lúc diễn mà quên thoại là có mẹ kế bên nhắc thoại," Trịnh Thảo rất âu yếm gọi nữ diễn viên Hồng Ánh là "mẹ" giống như trong phim.

2 diễn viên của Cây Táo Nở Hoa rất nhí nhảnh và thân thiết trong thử thách

Sau nhiều nỗ lực... giành lượt trả lời dù còn không biết đáp án, Trịnh Thảo vẫn thua cuộc trong thử thách này vì Hồng Ánh thực sự là "từ điển Cây Táo Nở Hoa". Có thể thấy, cặp mẹ con này "mặt nặng mày nhẹ" trên phim thôi chứ ngoài đời, nhí nhố là số 1!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm