Hôn phu gặp nạn trên chuyến bay Lion Air, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới một mình vì lời nhắn trước khi anh đi

Đ.L, Theo Helino 15:00 14/11/2018

"Nếu anh không về kịp ngày 11/11, em cứ mặc váy cưới mình đã chọn, cầm đóa hoa hồng trắng rồi chụp hình thật đẹp vào nhé", những lời cuối mà vị bác sĩ dành cho người vợ chưa cưới của mình.

Ngày định mệnh 29/10, chuyến bay JT610 của hãng Lion Air gặp nạn, lao xuống biển Java, cướp đi sinh mạng của toàn bộ 189 hành khách và phi hành đoàn. Mười ngày sau đó, chính quyền Indonesia cũng thông báo ngừng tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Một trong số những người có mặt trên chuyến bay là bác sĩ Rio Nanda Pratama, 26 tuổi. Anh đang trở về nhà sau cuộc họp hội nghị ở Jakarta, dự định 2 tuần nữa sẽ làm đám cưới. Thế nhưng hạnh phúc đã không thể nào trọn vẹn, bác sĩ Rio và người vợ tương lai  không thể bên nhau đến suốt cuộc đời...

Hôn phu gặp nạn trên chuyến bay Lion Air, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới một mình vì lời nhắn trước khi anh đi - Ảnh 1.

Di ảnh của Rio (phải) và vợ chưa cưới Intan cùng người thân của anh (trái)

Bất ngờ thay, dù vắng chú rể nhưng hôn lễ vẫn diễn ra vào hôm 11/11. Cô dâu là Intan Syari, cũng 26 tuổi và làm việc tại bệnh viện.

Ảnh: Instagram Intan Syari

Hôm đó Intan mặc chiếc váy trắng tuyệt đẹp, chụp ảnh và viết trên Instagram của mình rằng: "[Rio từng nói đùa] nếu anh không về kịp ngày 11/11, em cứ mặc váy cưới mình đã chọn, cầm đóa hoa hồng trắng rồi chụp hình thật đẹp vào nhé. Sau đó gửi ảnh cho anh là được rồi!".

Lời bông đùa đó, hóa ra lại là di nguyện của Rio nhắn với Intan. Dù vậy, cô dâu vẫn kiên cường và thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Cô nói: "Dù anh không ở bên, nhưng gia đình của anh ở đây và gửi cho chúng ta những lời chúc hạnh phúc nhất. Em biết anh cũng sẽ mỉm cười...".

Ảnh: Instagram Intan Syari

Nói với tờ Strait Times, cô Intan cho biết cặp đôi đã quen biết nhau ở bệnh viện Timah, thành phố Pangkal Pinang - đích đến của chuyến bay Lion Air xấu số. 

Cô Intan làm việc tại bộ phận tài chính và luôn nhớ về chồng của mình như một người đàn ông lịch thiệp nhất. "Anh Rio là người rất tử tế, luôn muốn giúp đỡ bệnh nhân... Và anh luôn nhắc tôi nhớ rằng, trên đời này, không có gì là mãi mãi", Intan kể.

Ảnh: Instagram Intan Syari

Intan Syari - thân nhân, người vợ chính thức của bác sĩ Rio Nanda Pratama - từ ngày 11/11 đã hoàn thành trọn vẹn lời hứa với chồng mình, và sẽ sống tiếp một cuộc đời thật ý nghĩa.

(Theo Strait Times)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm