Hôn ngấu nghiến Quỳnh Búp Bê bị chê kém sang, anh Cảnh đáp trả cực gắt: "Tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu"

Dramaqueen, Theo Helino 19:53 03/10/2018

Tập 15 chưa phát sóng nhưng anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã có lời đáp trả cực gắt dành cho ai bảo anh hôn kém sang rồi nhé.

Sau khi được lên sóng trở lại, Quỳnh Búp Bê dù không còn giữ được sức hút như những tập đầu tiên hay khi bị ngừng chiếu, nhưng đây vẫn là bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất hiện tại.

Có rất nhiều diễn biến gay cấn và phức tạp đã xảy ra trong suốt 14 tập phim đã qua, có cả tình tay ba bách hợp lẫn đam mỹ ngược tâm được khán giả liên tưởng ra hết. Nhưng tất cả cũng chưa bùng cháy bằng nụ hôn nồng cháy được hé lộ trong tập 15 tới đây của cặp đôi anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh).

Nhưng thật đáng tiếc...

Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như cảnh hôn này vẫn tiếp tục đi vào lối mòn của phim truyền hình Việt Nam và bị cư dân mạng nhận xét là: nam chính hôn ngấu hôn nghiến, thô quá hay như chẳng có tí lãng mạn hay tình cảm nào hết. Làm người xem cảm thấy chán nản với góc máy cũng như diễn xuất của diễn viên.

Nhưng đấy mới chỉ là trailer, khán giả cũng chưa biết họ hôn nhau trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có ý nghĩa ra sao... Tuy nhiên, chả cần đến khi tập 15 lên sóng để khán giả có cái nhìn rõ hơn về tình huống này thì nam diễn viên Doãn Quốc Đam, người đóng vai "soái ca" Cảnh trong phim đã lên tiếng luôn, mà còn lên tiếng cực gắt là đằng khác.

Hôn ngấu nghiến Quỳnh Búp Bê bị chê kém sang, anh Cảnh đáp trả cực gắt: Tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu - Ảnh 2.

Giải thích cho cảnh hôn của mình và Quỳnh Búp Bê trong phim, nam diễn viên có đôi lời nhắn nhủ "xem tập sau rồi hãy phán nhé". Tuy nhiên có vẻ như anh chàng đã không giữ được bình tĩnh trước những lời nhận xét của cộng đồng mạng mà thẳng thắn nói rằng: "Ok tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu... Xàm nhỉ nhưng thôi xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!".

Có một sự dỗi nhẹ trong những câu nói này.

Phim chưa lên sóng tập 15 nhưng dường như các nhà bình phẩm phim đã đưa ra lời bình hơi sớm khiến nam chính của chúng ta cảm thấy có chút uỷ khuất. Quốc Đam còn nói rằng anh ghét các bộ phim Hàn Quốc khi hôn chỉ để trình bày, còn nụ hôn của anh thì có tính dục vọng, mang yếu tố đời sống và chân thực hơn. Có thể dùng từ là "thô nhưng thật" để diễn tả tình huống này của anh Cảnh không nhỉ?

Đáp trả rất thẳng thắn và gay gắt. Doãn Quốc Đam đã dừng ngay những người cầm đèn chạy trước ô tô khi mới chỉ phê phán ngay từ khi xem trailer. Hãy cùng chờ xem khi tập 15 lên sóng, chúng ta sẽ hiểu thêm về nụ hôn này "đời" như thế nào nhé!

Hôn ngấu nghiến Quỳnh Búp Bê bị chê kém sang, anh Cảnh đáp trả cực gắt: Tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm