Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ

Tee, Theo Helino 08:18 13/08/2018

Những cặp đôi Hollywood chênh nhau hàng chục tuổi nhưng vẫn hạnh phúc viên mãn được công chúng yêu mến.

Những mối quan hệ tình cảm của sao vốn là đề tài soi mói không ngừng của công chúng. Khoảng cách tuổi tác càng lớn lại càng gây nhiều sự tò mò hơn. Có những cặp đôi tan vỡ vì sự chênh lệch này, nhưng cũng có không ít cặp đôi Hollywood vẫn hạnh phúc vững bền sau nhiều năm.

Mary-Kate Olsen kém Olivier Sarkozy 17 tuổi

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

"Gái trẻ cặp với trai già" thường bị nhiều người suy đoán là mối quan hệ "đào mỏ". Tuy nhiên, điều này không chính xác trong trường hợp của Mary-Kate Olsen vì cô vốn từng là một ngôi sao nhí, giờ đây còn là một nữ doanh nhân cực thành đạt sở hữu cả đế chế thời trang, nên người đẹp chẳng thiếu tiền trong tài khoản ngân hàng.

Và đó cũng là lý do người hâm mộ khá sốc khi Mary-Kate kết hôn với Olivier Sarkozy. Cặp đôi hẹn hò được 3 năm thì làm đám cưới vào năm 2015. Lúc bấy giờ, Mary-Kate mới 28 trong khi chồng cô đã 45 tuổi.

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng hiện vẫn rất hạnh phúc.

Sam Taylor-Wood lớn hơn Aaron Johnson 23 tuổi

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Trường hợp này thì nữ đạo diễn "50 Sắc Thái" lại lớn tuổi hơn chồng rất nhiều. Cặp đôi gặp gỡ nhau khi Sam đã là quý bà 42 tuổi, trong khi nam diễn viên "Quicksilver" mới là chàng thanh niên 19 tuổi. Họ bỗng "hợp cạ" nhau và rồi yêu nhau say đắm. Hai ngôi sao kết hôn năm 2012, giờ đã có một gia đình hạnh phúc với những đứa con. Hai người họ không ít lần phải lên tiếng chứng minh trước truyền thông rằng họ dành tình yêu cho nhau thật sự.

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Hugh Jackman trẻ hơn vợ 13 tuổi

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Trong số các mối quan hệ ở Hollywood, Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness vẫn vững bền qua thời gian. Họ đã kết hôn suốt hơn 2 thập niên, một khoảng thời gian đáng nể đối với các ngôi sao giải trí. Cặp đôi gặp gỡ tại Úc vào năm 1995, khi Deborra từng là một ngôi sao nổi tiếng hơn Hugh. Mặc cho khoảng cách tuổi tác khá lớn, đôi vợ chồng vẫn hạnh phúc qua bao năm tháng, được xem là tượng đài cho tình yêu dài lâu của Hollywood.

George Clooney lớn hơn vợ 17 tuổi

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Là một trong những tài tử đào hoa nhất Hollywood, George Clooney làm người hâm mộ khá bất ngờ khi quỳ gối cầu hôn nữ luật sư Amal. Cặp đôi chính thức làm đám cưới vào năm 2014. Lúc bấy giờ, George đã bước qua tuổi ngũ tuần trong khi Amal mới 36 tuổi. Hiện giờ, họ đã có một cặp sinh đôi với nhau và được xem là cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất nhì Hollywood.

Alec Baldwin lớn hơn vợ 26 tuổi

Hơn kém nhau hàng chục tuổi, các cặp đôi Hollywood này vẫn hạnh phúc bền vững đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Hailey Baldwin - cháu của Alec - đang gây nhiều sự chú ý vì tin đính hôn với Justin Bieber. Nhưng bản thân Alec Baldwin cũng là nam tài tử tạo nhiều sự quan tâm về đời tư của ông. Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi Alec kết hôn với Hilaria Baldwin, vì khoảng cách tuổi tác của họ như cha - con. Khi mới gặp gỡ, Hilaria cũng hơi do dự về tuổi tác của họ, nhưng qua thời gian, cặp đôi đã xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc mà không phải ngôi sao nào cũng làm được.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày