Hailey Baldwin vẫn ngày đêm lo lắng sẽ có lúc Selena Gomez lại "cuỗm" mất Justin Bieber?

Tee, Theo Helino 19:09 12/08/2018

Mặc dù được Justin Bieber gọi là vợ sắp cưới, nhưng Hailey Baldwin vẫn chưa thấy hoàn toàn an tâm.

Mặc dù Hailey Baldwin đã được Justin Bieber trao nhẫn cầu hôn, nhưng theo trang Hollywood Life, nàng người mẫu vẫn lo lắng cô bạn gái cũ Selena Gomez có thể quay lại xen ngang cuộc tình "Jailey" bất kỳ lúc nào.

Nguồn tin của trang này chia sẻ: “Hailey sẽ luôn bị Selena ám ảnh. Hailey sợ Selena có thể vẫn dành tình cảm cho Justin và một ngày nào đó, Selena sẽ cố gắng liên lạc với Justin. Hailey yêu Justin, nhưng trong thâm tâm, cô ấy biết Selena là người đầu tiên mà Justin yêu”.

Hailey Baldwin vẫn ngày đêm lo lắng sẽ có lúc Selena Gomez lại cuỗm mất Justin Bieber? - Ảnh 1.

Hailey Baldwin bên chồng sắp cưới Justin Bieber.

"Dù cho Justin luôn thể hiện tình yêu dành cho Hailey, nhưng cô ấy vẫn không thể không cảm thấy lo lắng mỗi khi cái tên Selena được nhắc đến, khi Hailey nghe thấy một bài hát của Selena hay thấy mặt cô ấy trên những tấm biển quảng cáo trên đường. Cảm giác như Selena vẫn luôn hiện hữu bên cạnh. Hailey không thể dẹp bỏ suy nghĩ rằng Selena vẫn còn yêu Justin và việc thấy Selena khắp nơi như nhắc lại cho cô ấy về quá khứ của Justin một cách đau lòng. Hailey sợ rằng thời gian còn ở bên Justin, cô ấy sẽ luôn lo lắng về Selena".

Hailey Baldwin vẫn ngày đêm lo lắng sẽ có lúc Selena Gomez lại cuỗm mất Justin Bieber? - Ảnh 2.

Justin Bieber và Selena Gomez từng yêu nhau lúc tan lúc hợp suốt nhiều năm.

Selena được cho là người đầu tiên mà Justin yêu thương vô cùng sâu đậm. Cô chỉ vừa chia tay với Justin trước khi anh cầu hôn Hailey vài tháng.

Justin Bieber từng hẹn hò Hailey cách đây 2 năm. Đến tháng 6 năm nay, cặp đôi bỗng nối lại tình cũ. Và chỉ sau 1 tháng tái hợp, Justin gây sốc khi quỳ gối cầu hôn Hailey vào ngày 7/7. Việc nam ca sĩ mau chóng cầu hôn Hailey chỉ một thời gian ngắn sau khi vừa chia tay Selena chắc hẳn cũng làm dậy lên nhiều câu hỏi đối với cô người mẫu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm