Hơn cả những chuyến đi khám phá, du lịch trải nghiệm là chất keo gắn kết tình thân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/08/2020

Không chỉ đơn thuần là thỏa đam mê xê dịch và khám phá, du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm đã dần trở thành một trong những cách để người trẻ kết nối lại với chính mình và những người xung quanh.

Trải nghiệm đặc sắc làm nên kỷ niệm đáng nhớ

Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc đã thu hẹp quỹ thời gian mà người trẻ có thể dành cho bản thân cũng như gia đình. Có lẽ vì vậy mà nhiều người đã tìm đến những chuyến đi như lựa chọn để có thể thực sự "thoát ly" khỏi những xô bồ, và quay trở về với bản thân cũng như những kết nối quan trọng của mình.

Hơn cả những chuyến đi khám phá, du lịch trải nghiệm là chất keo gắn kết tình thân - Ảnh 1.

Những trải nghiệm mới mẻ trở thành "gia vị" cho những mối quan hệ thêm phần đậm đà (Ảnh: Kenh14)

Những chuyến đi cho con người ta quãng thời gian để nghỉ ngơi, để chiêm nghiệm và thực sự nghĩ về những giá trị trong cuộc sống một cách sâu sắc hơn. Không những thế, trên những hành trình du lịch đến với những miền đất lạ, có đôi khi con người ta sẽ cảm thấy e ngại và muốn thu mình vào vùng an toàn. Vào lúc ấy, chính sự đồng hành của những người thân yêu sẽ tiếp thêm động lực cho mỗi người để có thể tự tin mở lòng khám phá thế giới xung quanh. Khi cùng nhau trải nghiệm, những hoạt động khám phá đầy thử thách như băng rừng, vượt thác, trèo đèo, lội suối... sẽ không còn mệt nhọc hay vất vả, mà thậm chí trở nên đáng nhớ hơn. Sau tất cả, điều đọng lại sẽ là những nụ cười, những kỷ niệm ấm áp theo ta suốt cuộc đời.

Đồng hành với người trẻ trên hành trình trải nghiệm những điều mới mẻ

Với những ý nghĩa và kỷ niệm mà mỗi hành trình mang lại, các chuyến đi trải nghiệm cùng người thân, gia đình vì thế đã trở thành một trong những hoạt động yêu thích của người trẻ, vừa bồi đắp được các mối quan hệ gần gũi, vừa làm giàu thêm đời sống tinh thần.

Đó có thể là chuyến vi vu đến Bali với một cảm giác thăng hoa khi được tận mắt chiêm ngưỡng bình minh đẹp nhất cuộc đời bên những miệng núi lửa hùng vĩ, hay cảm giác để gió của đại ngàn Chiang Mai cuốn đi tất cả những bộn bề lo toan bằng trải nghiệm trượt zipline băng rừng, thử thách sự gan dạ của mỗi người nhưng chắc chắn cũng sẽ là một trong những cảm giác "đã đời" ai cũng nên một lần thử.

Mùa hè năm nay, những hành trình ấy sẽ thêm phần thú vị khi có thêm sự đồng hành của một biểu tượng "Open to More" - "bứt phá lẽ thường" - thương hiệu bia Tuborg từ Đan Mạch. 5 chuyến du lịch có 1-0-2 đến 5 vùng đất kỳ thú của thế giới cùng hàng trăm nghìn phần quà bất ngờ dưới những chiếc nắp giật của mỗi chai và lon bia sẽ là những phần quà mà Tuborg gửi đến "thanh xuân" của người trẻ.

Hơn cả những chuyến đi khám phá, du lịch trải nghiệm là chất keo gắn kết tình thân - Ảnh 2.

Những bất ngờ thú vị đang chờ đợi người trẻ dưới mỗi chiếc nắp giật

Những người trẻ may mắn nhất sẽ có cơ hội hòa mình vào những hoạt động trải nghiệm khó quên tại những điểm đến được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được "nô đùa" cùng cá mập tại vùng biển của nước Úc kỳ thú hay thử cảm giác không trọng lực trong đường hầm gió iFly tại Singapore. Và hơn thế nữa, nếu giành được chuyến đi đến Nga, người trúng giải còn được câu cá vào mùa đông trên hồ băng Baikal - một trải nghiệm mà chỉ người dân bản địa nơi đây mới có.

Hơn cả những chuyến đi khám phá, du lịch trải nghiệm là chất keo gắn kết tình thân - Ảnh 3.

Bơi cùng cá mập sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên nhất đối với bất kỳ du khách nào

Qua những chuyến "phiêu lưu" này, thương hiệu bia nắp giật đến từ Đan Mạch mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ như một chất xúc tác đặc biệt cho các mối quan hệ trong cuộc sống của người trẻ. Để từ đó, mỗi người đều cảm thấy tâm hồn mình như được mở rộng hơn và kết nối trọn vẹn với thế giới xung quanh.

"Bứt phá lẽ thường - bắt đầu từ Tuborg". Giật nắp Tuborg, trải nghiệm 5 chuyến đi kỳ thú và cơ hội trúng hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác!

Tuborg là thương hiệu bia nắp giật độc đáo đến từ Đan Mạch với những dự án mang đậm tinh thần "Open to more" – khuyến khích lối sống cởi mở, không ngừng trải nghiệm để khám phá thế giới, đánh thức những giới hạn mới của bản thân. Mùa hè năm nay, tiếp tục hành trình lan tỏa thông điệp giàu cảm hứng ấy, Tuborg sẽ trao tặng 5 chuyến du lịch trải nghiệm "có một không hai" tại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới cùng hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác cho những người trẻ dám "bứt phá lẽ thường".

Chương trình diễn ra từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 30/11/2020. Để biết thêm thông tin về giải thưởng, vui lòng truy cập: https://www.tuborg.com/vi-vnphoto-1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm