Hơn 30 "nồi bánh chưng" mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Phương Anh, Theo Helino 16:15 07/01/2020

Đã ăn là phải ăn cho đã nha mấy đứa!

Bạn có từng rơi vào trường hợp chưa từng ăn một món mà người người nhà nhà đều ăn và vô cùng ưa thích? Yên tâm đi vì bạn không cô đơn. Mới đây, nam diễn viên "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" Jung Hae In đã khiến dân tình ngạc nhiên khi tiết lộ mình chưa từng ăn burger. Trong chuyến đi đến Mĩ vừa qua, nam thần không tuổi đã lần đầu ăn thử đồ ăn nhanh vạn người mê này. Thậm chí, anh chàng còn ăn liền một lúc hết luôn... 3 chiếc bánh trước sự trầm trồ của những người xung quanh.

Hơn 30 nồi bánh chưng mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Có khi nào vì toàn ăn cơm "chị đẹp" mua nên đến tận bây giờ Hae In mới ăn những chiếc burger đầu tiên không nhỉ? Anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú và không thể chờ lâu hơn để được nữa.

Hơn 30 nồi bánh chưng mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Anh chị phía xa xa thông cảm đi, đây là lần đầu tiên người ta ăn burger nên có chút xúc động.

Jung Hae In vừa ăn vừa không ngớt lời khen ngon. Biểu cảm của chàng trai đã hơn 30 nồi bánh chưng mà bây giờ mới được ăn burger khiến fan cũng phải bật cười.

Hơn 30 nồi bánh chưng mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Hơn 30 nồi bánh chưng mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Hơn 30 nồi bánh chưng mới được thử burger lần đầu, mĩ nam Jung Hae In ăn liền một lúc hết... 3 chiếc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngồi giữa chốn đông người ở một vùng đất xa lạ, mĩ nam Hàn Quốc vạn người mê bỗng trở thành "thánh ăn" thực thụ.

Cứ thế, anh chàng ngồi ăn một lèo hết luôn 3 chiếc burger trước sự ngạc nhiên của những vị khách ngồi gần đó.

Thật không thể tin nổi!

Những hình ảnh này được trích trong series du lịch thực tế mang tên JungHaeIn’s Travel Log quay tại Mĩ. Bên cạnh vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng, hành trình du lịch mà chủ yếu là các màn ăn uống của Hae In được khán giả vô cùng yêu thích. Nếu sau này có chuyển hướng sang làm mukbang thì kiểu gì anh chàng cũng được dân tình ủng hộ hai chân hai tay cho xem.

Nguồn: JungHaeIn’s Travel Log

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm