Hơn 2 tháng ra MV, "hiện tượng livestream" Hoa Vinh ghi tên vào danh sách trăm triệu view trên Youtube

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 02/09/2018

MV "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 2 tháng ra mắt vào ngày 2/9.

Ngày 2/9, MV "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 2 tháng ra mắt. Ca khúc được sáng tác bởi tác giả Đạt G, là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Hoa Vinh kể từ khi được biết tới nhiều hơn với danh xưng "hiện tượng livestream" trên mạng xã hội.

Hơn 2 tháng ra MV, hiện tượng livestream Hoa Vinh ghi tên vào danh sách trăm triệu view trên Youtube - Ảnh 1.

MV hiện đã mốc hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Đừng Quên Tên Anh - Hoa Vinh

"Đừng quên tên anh" được khán giả chú ý nhờ giai điệu ballad dễ nghe cùng ca từ đầy tính tự sự. Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Khoa Nguyễn - người đóng góp thành công không nhỏ của MV "Người lạ ơi" đầu năm 2018. Cách đây không lâu, sau khi tuyên bố tạm ngưng ca hát một thời gian, Hoa Vinh từng tự tay khoá MV khỏi Youtube không rõ lý do vài ngày trước khi mở lại. MV của "hiện tượng livestream cũng là sản phẩm thứ 10 của Vpop cán mốc trăm triệu view trên Youtube trong năm 2018, trước đó là "Chạm đáy nỗi đau", "Người lạ ơi", "Tuý Âm", "Em gái mưa", "Yêu là tha thu", "Bốn chữ lắm", "Buồn của anh", "Mình cưới nhau đi" và "Ngắm hoa lệ rơi".

Hơn 2 tháng ra MV, hiện tượng livestream Hoa Vinh ghi tên vào danh sách trăm triệu view trên Youtube - Ảnh 3.

Hoa Vinh và bạn diễn trong MV "Đừng quên tên anh".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm