Hơn 1 năm Nhật tiến, TWICE đã 5 lần liên tiếp đạt được thành tích mà nhóm nào cũng mong ước

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 10/10/2018

Tính đến hiện tại TWICE cũng là nhóm nhạc nữ thế hệ mới duy nhất đạt được chứng chỉ này trên Oricon!

Phát hành vào ngày 12/9 vừa qua, tính đến ngày 10/10, theo thống kê của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản (RIAJ), album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên của 9 cô gái nhà JYP đã vượt qua con số tiêu thụ 250.000 bản và chính thức mang về chứng nhận bạch kim lần thứ 5 liên tiếp cho TWICE.

Chỉ sau hơn 1 năm Nhật tiến, TWICE đã 5 lần liên tiếp đạt được thành tích mà các girlgroup khác hằng mong ước - Ảnh 1.

Album "BDZ" đạt chứng nhận bạch kim với hơn 250.000 bản tiêu thụ được

Trước đó, TWICE cũng đã chứng tỏ vị thế của mình tại thị trường âm nhạc số 2 thế giới với 4 chứng nhận bạch kim cho album tổng hợp "#TWICE" cùng 3 đĩa đơn liên tiếp "One More Time", "Candy Pop" và "Wake Me Up". Đặc biệt hơn, "Wake Me Up" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ nữ ngoại quốc giành được chứng nhận bạch kim kép với hơn 500.000 bản bán ra.

TWICE - MV "BDZ"

Chỉ sau hơn 1 năm Nhật tiến, TWICE đã 5 lần liên tiếp đạt được thành tích mà các girlgroup khác hằng mong ước - Ảnh 3.

Hiện 9 cô gái nhà JYP đang tiếp tục tour diễn sân vận động tại Nhật Bản đầu tiên trong sự nghiệp và dự kiến sẽ tổ chức buổi họp fan kỷ niệm 3 năm debut tại Hàn Quốc vào ngày 28/10 tới đây. Mới đây TWICE cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về đợt comeback tiếp theo tại Hàn. Chúc mừng TWICE vì thành tích "khủng" này và cùng chờ đợi những sản phẩm tiếp theo từ nhóm nhé!

Nguồn tham khảo: soompi


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14