Hôm trước vừa “bóc trần” vụ giảm cân của Ngô Kiến Huy, hôm sau Sam đã chuyển sang xin ké đồ ăn fan tặng anh Bắp rồi!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 04/03/2020

Ngô Kiến Huy được fan tặng rõ nhiều bánh ngọt, cho Sam xin 1 hộp nha.

Mấy ngày trước, Sam và Ngô Kiến Huy cùng ghi hình cho một chương trình, và trong lúc ngồi nghỉ ở hậu trường, cô nàng đã đăng loạt story “bóc trần” sự thật về vụ giảm cân của anh Bắp. Tâm sự là giảm cân, vậy mà đồ ăn bày trước mắt Ngô Kiến Huy la liệt luôn, nhìn số món mà phát choáng.

Không chỉ nhiều mà còn toàn là món ngon kìa.

Các nghệ sĩ đi quay show có lúc ăn uống nhanh gọn, giản dị để qua bữa rồi làm việc tiếp, nhưng cũng có lúc lại tươm tất và đầy ắp như này, khi đó là vì đã được các fan mua cho bồi bổ đó. Biết vậy nên Sam cũng chỉ trêu đùa anh Bắp chút thôi! Mới hôm trước là chuyện đùa xong, tới hôm nay trên story Instagram lại có thêm phần hai rồi này.

Sam và Ngô Kiến Huy tiếp tục hội ngộ khi quay show.

Lần này, Ngô Kiến Huy được fan tặng hàng loạt bánh ngọt, trái cây, nước ngọt. Thấy vậy, Sam còn “ghen tị”, lấy hộp bánh nhỏ xinh của fan tặng mình ra so sánh với bánh của anh Bắp cơ.

Ngô Kiến Huy được fan bồi bổ tốt quá.

Hôm trước vừa “bóc trần” vụ giảm cân của Ngô Kiến Huy, hôm sau Sam đã chuyển sang xin ké đồ ăn fan tặng anh Bắp rồi! - Ảnh 4.

Hộp bánh macaroon Sam đặt cạnh để so sánh với 3 hộp bánh bông lan to bự chảng của anh Bắp.

Hôm trước vừa “bóc trần” vụ giảm cân của Ngô Kiến Huy, hôm sau Sam đã chuyển sang xin ké đồ ăn fan tặng anh Bắp rồi! - Ảnh 5.

Sau đó, còn xin Ngô Kiến Huy 1 hộp bông lan trứng muối nè. Tất nhiên là anh Bắp cho ngay rồi!

Cứ tưởng Sam lại định “bóc trần” Ngô Kiến Huy part 2, nhưng không, lần này cô nàng đã “rút kinh nghiệm”, hồ hởi xin luôn một hộp bánh của anh Bắp. Nhưng Sam cũng được fan tặng nhiều bánh lắm nhé!

Hôm trước vừa “bóc trần” vụ giảm cân của Ngô Kiến Huy, hôm sau Sam đã chuyển sang xin ké đồ ăn fan tặng anh Bắp rồi! - Ảnh 6.

Thêm hộp bánh của Ngô Kiến Huy nữa thì làm sao giải quyết hết chỗ này đây Sam ơi? Lần này ăn rồi tập hơi bị “căng” đó nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm