Hôm nay là ngày Quốc tế Selfie, tha hồ up ảnh "lừa tình" mà không bị đánh giá nhé!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 11:21 21/06/2018

Từ năm 2014, ngày 21/6 hàng năm đã được chọn là ngày quốc tế selfie đấy.

"Selfie" - cụm từ mà ai trong chúng ta cũng thường xuyên nhắc đến. Khi ngồi 1 mình - "selfie chút để xem hôm nay có tươi tắn không nào" - thế là 30 phút sau bạn chọn được 1 tấm ảnh trong 200 tấm đã chụp để đăng Facebook. Khi đi với nhóm bạn - "selfie một tấm cho vui nhé" - thế là sau khi quay đủ 4 phương tám hướng với 500 kiểu tạo dáng, cả nhóm cũng tìm được 1 tấm ảnh mà mọi người "đẹp đều".

Ảnh selfie của hot teen những ngày xưa ơi: cầm điện thoại hoặc máy ảnh và soi gương rồi chụp

Selfie bây giờ đích thực là một nghệ thuật còn người selfie đẹp chính là một nghệ sĩ nhé!

Chúng ta chụp ảnh selfie hàng ngày, ở mọi lúc mọi nơi nhưng mà bạn có biết hôm này là ngày quốc tế selfie? Từ năm 2014, ngày 21 tháng 6 đã được chọn là ngày dành riêng để nhớ về phong cách chụp ảnh độc đáo này. 

Hôm nay là ngày Quốc tế Selfie, tha hồ up ảnh lừa tình mà không bị đánh giá nhé! - Ảnh 3.

Facebook nhắc người dùng kỉ niệm ngày này

5 năm trước, "selfie" - từ một từ ngữ vốn xa lạ với thế hệ ông bà, cha mẹ chúng ta đã được chính thức đưa vào từ điển Oxford và còn được bình chọn là "từ của năm". Đến hôm nay thì chắc chắn, không một ai không biết đến từ này. Đừng nói chỉ giới trẻ mới thích chụp ảnh "tự sướng", bố mẹ ông bà hay thậm chí là các nguyên thủ quốc gia khi có dịp gặp gỡ cũng luôn luôn tranh thủ "làm một tấm" để còn up lên MXH đấy!

Hôm nay là ngày Quốc tế Selfie, tha hồ up ảnh lừa tình mà không bị đánh giá nhé! - Ảnh 4.

Thủ tướng Singapore cũng rất thích selfie.

Có rất nhiều người đã "đổi đời" và thậm chí trở thành biểu tượng trên MXH chỉ với một tấm ảnh selfie. Bí kíp chụp ảnh selfie cho đẹp cũng được nhiều người truyền tay nhau trên MXH và thậm chí còn có những trường học dạy cách selfie sao cho thật ảo diệu. Thế mới thấy, selfie đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đúng không?

Những tấm ảnh "tự sướng" ngàn like của các hotgirl

Dù bạn đã chụp ảnh "tự sướng" mỗi ngày thì trong ngày này, đừng quên cười thật tươi tắn và chụp ngay 1 chiếc ảnh để cùng chúc mừng ngày quốc tế selfie nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm