Hôm nay 2 cặp Kbiz đều tuyên bố chia tay: Sao ngực khủng "Dream High", tài tử "Chuyện tình Harvard" lên top tìm kiếm

ON, Theo Helino 23:21 08/04/2019

Mỹ nhân ngực khủng "Dream High" Yoo So Young và tài tử "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin đều công bố chuyện chia tay người tình lệch tuổi vào hôm nay.

Hôm nay có lẽ là một ngày vừa đặc biệt vừa buồn đối với showbiz Hàn. Ngày 8/4 là sinh nhật tuổi 30 của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee), là ngày biết bao ngôi sao xứ Hàn chung tay quyên góp cho thảm họa cháy rừng và cũng là ngày 2 cặp đôi liên tiếp của Kbiz tuyên bố tin "đường ai nấy đi". Nhanh chóng 2 cái tên liên quan trực tiếp - nữ diễn viên ngực khủng "Dream High 2" Yoo So Young và tài tử "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin đều lên top tìm kiếm Naver.

Nữ diễn viên ngực khủng "Dream High 2" chia tay tay golf kém 6 tuổi của nhà YG

YG Sports tuyên bố vào ngày hôm nay: "Nữ diễn viên Yoo So Young và Go Yoon Sung đã chính thức chia tay vào cuối năm ngoái. Họ dần trở nên xa cách và chia tay vì lịch trình bận rộn. Cả hai quyết định trở về làm đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau".

Hôm nay 2 cặp Kbiz đều tuyên bố chia tay: Sao ngực khủng Dream High, tài tử Chuyện tình Harvard lên top tìm kiếm - Ảnh 1.

Được biết, nữ diễn viên "Dream High 2" Yoo So Young và tay golf nhà YG Go Yoon Sung đã bắt đầu công khai mối quan hệ vào tháng 6/2018. Đây cũng là lúc cặp đôi mới quen 2 tháng sau khi gặp gỡ trong một buổi họp mặt với những người quen chung.

Tài tử "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin chia tay cựu thành viên Nine Muses kém 10 tuổi

Cũng vào ngày hôm nay, tài tử "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin và Euaerin (cựu thành viên Nine Muses) đã tuyên bố chia tay sau 2 năm hẹn hò. "Anh ấy đang sống rất tốt sau khi kết thúc mối quan hệ với cô ấy", công ty của nam diễn viên cho hay.

Hôm nay 2 cặp Kbiz đều tuyên bố chia tay: Sao ngực khủng Dream High, tài tử Chuyện tình Harvard lên top tìm kiếm - Ảnh 3.

Ngày 11/1/2018, Sports DongA đưa tin độc quyền, nam diễn viên "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin đã hẹn hò với cựu thành viên Nine Muses - Euaerin được 7 tháng. Sau khi công khai, mỹ nhân nóng bỏng Euaerin cũng trực tiếp nói về mối quan hệ trên chương trình thực tế "My Friend’s Blind Date", tuy nhiên chỉ sau đó một thời gian, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" và chính thức kết thúc một mối tình lệch tuổi của Kbiz.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm