Chỉ một động thái, fan rần rần mong cặp đôi Hương Giang - Criss Lai tái hợp sau nhiều năm chia tay!

N.THUỲ, Theo Helino 19:32 08/04/2019

Hương Giang vừa có buổi ăn tối cùng bạn trai cũ Criss Lai khiến người hâm mộ mong cặp đôi sớm tái hợp.

Trên trang cá nhân của mình Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh ăn tối cùng tình cũ Criss Lai và những người bạn thân của mình. Trước hàng loạt những tin tức tố người yêu cũ, bóc phốt nhau trên mạng xã hội thì mối quan hệ sau chia tay của người đẹp cùng chàng "người cũ" khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều fan còn mong cặp đôi tái hợp sau 3 năm chia tay trong tiếc nuối.

Chỉ một động thái, fan rần rần mong cặp đôi Hương Giang - Criss Lai tái hợp sau nhiều năm chia tay! - Ảnh 1.

Hương Giang khiến fan tích cực "đẩy thuyền" tái hợp khi đăng tải ảnh ăn tối cùng tình cũ Criss Lai.

Hương Giang và Criss Lai hẹn hò sau "Cuộc đua kỳ thú" 2014. Đến tháng 5/2016, người đẹp xác nhận cô và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Thời điểm chia tay, cặp đôi gây nhiều tiếc nuối cho khán giả bởi họ được đánh giá là một cặp trời sinh, mặn nồng của Showbiz Việt. Mặc dù đã chia tay hơn 2 năm nhưng Hương Giang - Criss Lai vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng và thoải mái khi xuất hiện cùng nhau. Mới đây, giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh?" chia sẻ: "Sau khi chia tay Criss Lai, tôi chưa mở lòng không phải vì buồn chuyện cũ mà đơn giản là chưa thấy ai phù hợp. Tôi không vội nữa, mà điềm tĩnh nhìn nhận. Tôi cứ chờ đợi một người nào đó hợp nhất xuất hiện rồi yêu cũng chưa muộn".

Chỉ một động thái, fan rần rần mong cặp đôi Hương Giang - Criss Lai tái hợp sau nhiều năm chia tay! - Ảnh 2.
Chỉ một động thái, fan rần rần mong cặp đôi Hương Giang - Criss Lai tái hợp sau nhiều năm chia tay! - Ảnh 3.

Hương Giang- Criss Lai từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện sau "Cuộc đua kì thú 2014"

Chỉ một động thái, fan rần rần mong cặp đôi Hương Giang - Criss Lai tái hợp sau nhiều năm chia tay! - Ảnh 4.

Sau chia tay, họ vẫn giữa cho nhau sự tôn trọng và thân thiết. Nếu tái hợp, cặp đôi chắc chắn sẽ được công chúng ủng hộ nồng nhiệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm