Dù hơi trễ trend nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn ra bản cover "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" khoe giọng cực ngọt

Koi Koi, Theo Helino 17:16 17/11/2019

Chuyên mục cover của Nguyễn Trần Trung Quân đã trở lại, dịu dàng và nồng nàn.

Có lẽ do thời gian qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã dành quá nhiều thời gian và tâm trí cho "Tự Tâm", thế nên mãi đến hôm nay, anh chàng mới có dịp tung bản cover "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới". Nhưng dù đã trễ trend hơi lâu, anh vẫn mang đến một bản cover giàu cảm xúc, khiến khán giả không khỏi xao xuyến.

Nguyễn Trần Trung Quân cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới.

Với tiếc guitar mộc mạc làm nhạc đệm, Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến một phiên bản acoustic rất khác của bản hit từ Da LAB và Tóc Tiên: nếu như bản gốc nồng nàn, mãnh liệt và da diết, thì nam ca sĩ đã mang đến một phiên bản nhẹ nhàng, lãng đãng và mộng mơ. Nhiều đoạn phiêu đầy ngẫu hứng, những đoạn hát khác hẳn giai điệu gốc càng làm khán giả thấy thích thú và mới mẻ. 

Dù hơi trễ trend nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn ra bản cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới khoe giọng cực ngọt - Ảnh 2.

Ngoài những sản phẩm "chính chủ" gây tiếng vang như: "Trong Trí Nhớ Của Anh", "Màu Nước Mắt", "Tự Tâm",... thì Nguyễn Trần Trung Quân cũng khá nổi tiếng với những bản cover như: "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" của Phan Mạnh Quỳnh, "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu, "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của học trò Erik,... những bản cover được đón nhận bởi sự mộc mạc cùng giọng hát hài hòa giữa kĩ thuật thanh nhạc và cảm xúc nghệ thuật của anh.

Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới - Da LAB ft. Tóc Tiên (Official MV)

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" sau hơn 2 tháng phát hành đã mang về gần 30 triệu lượt xem, là bản hit mới nhất của cả Tóc Tiên lẫn Da LAB và cũng là MV đầu tiên của cả hai chạm đến top 1 trending. Ngoài phần âm nhạc quá bắt tai, với giọng hát đầy ấn tượng của Tóc Tiên, nội dung đầy drama của MV với câu chuyện tình tay ba giữa hai bố con càng khiến khán giả thêm phần ấn tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm