Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư

Nhã An, Theo Helino 16:57 24/10/2019

Ngôi sao điện ảnh Hà Gia Văn chỉ vì muốn có được vóc dáng như ý muốn mà không cần phải tập luyện nên đã lạm dụng thuốc giảm cân khiến sức khoẻ suy giảm.

Là ngôi sao của giới giải trí, ai ai cũng mong ước sở hữu ngoại hình hút ống kính và nhận được nhiều lời tán dương của giới truyền thông. Đi kèm với nguyện vọng đó là áp lực phải thật đẹp, không được thua chị kém em trong giới giải trí, để rồi vì nhắm mắt làm liều mà nhận hậu quả nghiêm trọng.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Hà Gia Văn đã gây xôn xao khi tiết lộ về căn bệnh ung thư phát tác sau khi sinh con thứ 2. Điều đáng nói, căn bệnh ung thư liên quan đến việc giảm cân trong quá khứ của nữ diễn viên khi cô cố gắng giảm cân. Hà Gia Văn tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi, sở hữu nhan sắc thanh tú và được ưu ái nhận danh xưng "Giáo chủ điềm mỹ" (sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào).

Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 1.
Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 2.
Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 3.

Hà Gia Văn nổi tiếng khi đảm nhận vai diễn "Điền Nhị" trong "Truyền thuyết Bảo Liên Đăng", sau đó là vai "Tiểu Man Cổ Linh Tinh Quái" trong "Truyền thuyết Mỹ Nhân Ngư". Nhận được vô số lời mời đóng phim, tên tuổi của Hà Gia Văn càng ngày càng "phất như diều gặp gió". Ngoài diễn xuất cô còn đảm nhiệm làm MC show truyền hình

Tên tuổi càng nổi tiếng, áp lực công việc ngày càng lớn, Hà Gia Văn chọn cách ăn để giải toả stress. Điều này đồng nghĩa với việc nữ diễn viên càng ngày càng tăng cân. Quá hoảng hốt và chỉ uốn giảm cân thật nhanh chóng mà chẳng phải vận động, tập thể dục, Hà Gia Văn điên cuồng sử dụng các loại thuốc giảm cân khác nhau. Vậy nhưng tác dụng chẳng thấy đâu, Hà Gia Văn tăng cân vùn vụt, chỉ trong vòng 1 năm cô tăng tới 20kg.

Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 4.

Hà Gia Văn của 27 tuổi và 33 tuổi là 2 người hoàn toàn khác nhau

Trong thời gian uống thuốc vô tội vạ đó, Hà Gia Văn còn thực hiện chế độ ăn kiêng. Kết quả cô bị suy thận. Đến bệnh viện, bác sĩ tuyên bố cô 2 tuần 1 lần phải tới lọc thận.

Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 5.

Sự việc không dừng lại ở đó bởi sau khi uống thuốc giảm cân vô tội vạ, Hà Gia Văn phát hiện ra mình rất khó có thể có thai. Cô và chồng từng nhờ tới thụ tinh nhân tạo để có thể có em bé vào tháng 4 năm 2017, tuy nhiên khi thấy kinh nguyệt rối loạn và đi kiểm tra thì mới biết mình bị sảy thai. Hệ thống miễn dịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến thai nhi và dẫn tới hiện tượng thai lưu. Tới tháng 10, nỗ lực có thai của cô một lần nữa đổ bể.

Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 6.

Hà Gia Văn bắt đầu điều trị những căn bệnh phát tác sau quá trình uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên có 1 lần cô bất ngờ bị ngất xỉu và được đưa tới bệnh biện, sau quá trình kiểm tra bác sĩ liền bất ngờ phát hiện ra cô đang mắc ung thư giai đoạn đầu, nếu phát hiện muộn 1-2 tuần sau sẽ chuyển thành ung thư thận. Các tế bào ung thư phát triển quá mạnh trong khi sức đề kháng của nữ diễn viên quá yếu, may mắn thay vì được phát hiện kịp thời nên Hà Gia Văn đã phải nghỉ việc và chuyên tâm chăm sóc sức khoẻ.

Hồi trẻ điên cuồng uống thuốc giảm cân, người đẹp Mỹ Nhân Ngư sảy thai 2 lần, 40 tuổi mắc bệnh ung thư - Ảnh 7.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm