Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 27/12/2021

Các phóng viên, nhà báo Hàn Quốc đã chọn ra loạt diễn viên có diễn xuất tệ hại nhất của năm 2021.

Mới đây, Sports Kyunghyang đã thực hiện cuộc khảo sát cho "Mâm xôi vàng" lần thứ 5 để tìm ra những hạng mục tệ nhất trong ngành điện ảnh Hàn Quốc năm 2021. Đối tượng tham gia khảo sát là 22 phóng viên điện ảnh của các phương tiện truyền thông hàng đầu Hàn Quốc. Kết quả những diễn viên được cho là có diễn xuất tệ hại nhất năm đã được xướng tên.

1. Chanyeol (8 phiếu)

Đứng đầu danh sách này là nam idol Chanyeol (EXO). Trong năm 2021, anh xuất hiện với vai nam chính ở bộ phim điện ảnh The Box. Tuy đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim nhưng vai nam chính ở bộ phim này dường như là quá tầm với của nam idol. Chưa kể lùm xùm đời tư chấn động của Chanyeol trước khi phim ra mắt cũng ảnh hưởng ít nhiều tới trải nghiệm xem phim của khán giả. Trong phim, anh vào vai chàng ca sĩ đường phố trẻ tuổi Ji Hoon, đóng cùng với đàn anh Jo Dal Hwan.

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 1.

2. Irene (6 phiếu)

Double Patty là một dự án khá lận đận của năm khi nó đứng trước nguy cơ bị hoãn chiếu vì bê bối thái độ kênh kiệu của nữ chính Irene. Đáng mừng là phim vẫn thuận lợi lên sóng và Irene, một nữ idol từng bị chê là thảm họa diễn xuất, nay lại được cho là có chút tiến bộ. Dù vậy, sự tiến bộ đó vẫn không đủ để Irene thoát khỏi bảng xếp hạng này!

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 2.
Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 3.

3. Johyun (3 phiếu)

Johyun là cựu thành viên của nhóm nhạc Berry Good. So với hai cái tên kể trên, cô có ít kinh niệm đóng phim hơn cũng chưa từng được khán giả coi như một diễn viên. Vai diễn khiến cô nhận 3 phiếu từ các phóng viên, nhà báo xứ Hàn ở bộ phim điện ảnh Dragon Inn. Thậm chí đây chỉ là một vai phụ không có quá nhiều đất diễn, bởi mới nói Johyun quả là chỉ nên làm một idol thôi!

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 4.

4. Park Yu Na, Lee Wan, Lee Yeon Hee (2 phiếu)

Cả ba gương mặt này đều nhận được 2 phiếu bầu. Park Yu Na là một diễn viên tân binh, năm vừa qua có một vai phản diện ở True Beuaty. Lee Wan - người được biết đến với tư cách em trai Kim Tae Hee năm vừa qua thậm chí còn không nhận phim mới nhưng vẫn lọt danh sách. Lee Yeon Hee là một trong số những gà cưng của công ty SM, đây là trường hợp khó hiểu nhất khi diễn xuất của cô thực tế được đánh giá là khá ổn áp.

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 5.

Park Yu Na

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 6.

Lee Wan

Hội sao Hàn là thảm họa diễn xuất của năm 2021: Toàn idol đá sân, mấy anh chị an phận đi hát xem nào! - Ảnh 7.

Lee Yeon Hee

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm