Hỏi “nếu là con trai sẽ yêu ai trong BLACKPINK”, Rosé liền chọn Jennie vì lý do “lãng xẹt” nhưng ngẫm lại rất đúng

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 22/02/2021

Với Rosé, có đồ ăn là mê ngay ý mà.

BLACKPINK có cả trăm mẩu chuyện nhí nhảnh qua vô số màn đối thoại của cả nhóm trên các chương trình suốt 4 năm qua. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng đều được các fan nhớ kỹ, thi thoảng còn “đào lại” và thực sự viral cơ. Ví dụ như tình huống “nếu là con trai sẽ chọn yêu ai” sau đây.

Trong một lần nọ khi được đặt câu hỏi tình huống khá thú vị, 4 thành viên BLACKPINK đã đưa ra câu trả lời gây thích thú, đặc biệt là lựa chọn của Rosé. Theo đó, một fanpage của BLACKPINK tại Việt Nam đã vietsub lại như sau:

- Lisa: “Em sẽ chọn em! Đùa thôi em sẽ chọn Jennie unnie. Vì chị ấy rất sexy”.

- Jennie: “Hèn gì dạo này em cứ hay đụng chạm chị hoài, ra là em có lí do”.

- Jennie: “Em sẽ chọn Jisoo unnie, tại chị ấy làm em cười rất nhiều”.

- Jisoo: “Chị sẽ chọn Rosé vì em ấy sẽ đàn và hát cho chị nghe mỗi đêm, em ấy còn sáng tác bài hát về chị nữa”.

- Rosé: “Cái này khó à nha. Hay mọi người thử thuyết phục em đi?”.

- Jennie: “Chị sẽ làm cơm chiên kim chi cho em ăn”.

- Rosé: “Vậy là đủ rồi, em chọn Jennie unnie”.

Với Rosé, đồ ăn là đáp án chung cho mọi lựa chọn nhé!

Dù là tình huống giả định và câu trả lời có phần “giỡn chơi” nhưng cũng đủ để thấy niềm đam mê ăn uống đáng yêu của Rosé. Chỉ cần Jennie “dụ” bằng đồ ăn ngon là Rosé đã bị thuyết phục liền.

Các fan cũng không còn lạ lẫm với tình yêu dành cho đồ ăn của Rosé. Gần như lúc nào Rosé xuất hiện là cũng thấy chi tiết liên quan tới ăn uống. Đặc biệt là Rosé cực thích đồ ăn Việt Nam nữa đó nha.

Hỏi “nếu là con trai sẽ yêu ai trong BLACKPINK”, Rosé liền chọn Jennie vì lý do “lãng xẹt” nhưng ngẫm lại rất đúng - Ảnh 2.

Nguồn: BLACKPINK 4REA

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm