Bức ảnh hai bát phở thể hiện quy luật “bù trừ” gây sốt: Cặp đôi nào ăn uống như này thì càng bền lâu!

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 22/02/2021

Ngẫm thì cũng thấy đúng thật.

Trên đời tồn tại hai kiểu người ai cũng biết rồi: 1 là mê hành, ăn gì cũng thêm hành; 2 là sợ hành đời đời kiếp kiếp không nuốt nổi. Thế nhưng khi hai kiểu người này trở thành người yêu hay vợ chồng thì sao? 

Mới đây một bức ảnh được chia sẻ trên MXH khiến dân tình phải gật gù vì quy luật “bù trừ” dành cho các cặp đôi. Nghe tưởng không liên quan mà ngẫm lại… đúng ra phết. Cụ thể, khi một cặp đôi yêu - ghét hành đi ăn thì sẽ như này đây:

Bức ảnh hai bát phở thể hiện quy luật “bù trừ” gây sốt: Cặp đôi nào ăn uống như này thì càng bền lâu! - Ảnh 1.

Hai bát phở - hai thế giới, nhìn đã thấy gu ăn uống khác nhau rồi (Nguồn: Nam Nguyễn/ Phòng Thú Tội - BEATVN)

Chủ nhân bức ảnh đăng kèm với caption: “Mọi người có công nhận những đôi như thế này thì sẽ thường rất bền lâu không? Quy luật bù trừ!” và nhận về hơn 11k react, 2,5k bình luận. Trong đó đa phần đều là gật gù đồng tình:

- “Rõ rồi, người nọ ăn hộ người kia”.

- “Các cụ bảo trái tính trái nết thì hay hút nhau mà”.

- “Đúng luôn, mình gầy - người yêu mình đậm người, mình không ăn được hành - người yêu mình ăn gì cũng thêm hành ớt, mình chỉ ăn lòng đỏ - bồ mình ăn cả hai lòng… Vậy mà cũng sắp cưới rồi đấy”.

- “Ôi giời. Không ăn thì mới có màn chao chát đó. Thậm chí còn vì yêu nhau mà tập ăn/ bỏ ăn thay đổi tính nết cơ. Tình yêu vào nó lạ lắm các ông ạ”.

Phía dưới bức ảnh còn vô số các cặp đôi tag nhau vào để kiểm chứng quy luật “bù trừ” này. Một số khác thì giữ quan điểm tính nết giống nhau vẫn tốt hơn. Bạn có công nhận quy luật này không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm