Ngọc Trinh - Diệu Nhi tụ tập mùng 10 với màn lì xì siêu khủng, còn thấy khoe được cả 1 cây vàng?

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 12:57 21/02/2021

Có phải Ngọc Trinh lại được ai đó lì xì hẳn 1 cây vàng?

Mùng 10 - Ngày Thần tài có lẽ là “mùng Tết” cuối cùng trước khi chính thức hết Tết. Hôm nay, Ngọc Trinh - Diệu Nhi cùng hội stylist có một buổi tụ tập kết hợp làm việc ở biệt thự quận 9 của “nữ hoàng nội y”. Vẫn còn trong không khí gặp gỡ đầu năm, cả hội vẫn có màn lì xì lấy lộc khá hoành tráng.

Ngọc Trinh thì từ đầu năm đến giờ đã khiến dân tình trầm trồ vì các màn lì xì khủng rồi. Bao lì xì toàn brand xịn, không biết bao nhiêu trong đó mới xứng đây?

Trên Instagram trước buổi tụ tập, Ngọc Trinh có nhắc tên Diệu Nhi và stylist Phạm Bảo Luân trong story khoe lì xì. Chưa biết bao lì xì của Ngọc Trinh khủng như thế nào nhưng điều gây sốt hơn cả là story khoe... 1 cây vàng liền sau đó của “nữ hoàng nội y”.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi tụ tập mùng 10 với màn lì xì siêu khủng, còn thấy khoe được cả 1 cây vàng? - Ảnh 2.

Ban đầu Trinh khoe bao lì xì đã chuẩn bị cho cô em Diệu Nhi và bạn stylist

Ngọc Trinh - Diệu Nhi tụ tập mùng 10 với màn lì xì siêu khủng, còn thấy khoe được cả 1 cây vàng? - Ảnh 3.

Sau đó khoe tiếp “lại được thêm 1 cây”

Là ngày Thần tài nên nhiều người đoán rằng rất có thể Ngọc Trinh đã được tặng cho 1 cây vàng lấy may ngày đầu năm. Dẫu khẳng định Ngọc Trinh được tặng vàng là vì cách dùng từ trên story (“được thêm”) và nếu là cô nàng tự mua thì Trinh sẽ khoe ngay. Không biết ai là người đứng sau màn lì xì khủng đó đây?

Màn trao lì xì ai cũng chờ mong

Bên cạnh đó, trợ lý Thuý Kiều cũng khoe chuẩn bị bữa ăn nhỏ chuẩn bị cho buổi trưa hôm nay, trong đó có cả món súp bào ngư!

Bữa ăn không quá linh đình nhưng món nào món nấy chất lượng, bày biện đẹp mắt

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày