Hội mỹ nhân "cao tay" của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/02/2022

Nói đến chuyện "xử đẹp" dress code thảm đỏ ra mắt phim thì các mỹ nhân Hollywood này thực sự quá cao tay rồi!

Những sự kiện thảm đỏ ra mắt phim lộng lẫy, tráng lệ luôn là cơ hội để các diễn viên trong phim có cơ hội khoe dáng, giao lưu với khán giả và giới truyền thông. Chính vì vậy, chuyện trang phục của sao ở thảm đỏ họp báo phim luôn khiến thiên hạ phải chú ý, phân tích tỉ mỉ. Có những lần đặc biệt, các ngôi sao Hollywood đã khéo léo "nhấn nhá" trang phục của mình bằng một tình tiết trong phim, vừa khiến bộ đồ thêm phần xinh đẹp, vừa khiến khán giả phải thán phục vì mức độ sáng tạo!

Zendaya ở thảm đỏ Spider-Man: No Way Home

Trong bộ váy của Valentino, nữ minh tinh Zendaya đã trang trí thêm họa tiết mạng nhện vô cùng độc đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc mặt nạ mà Zendaya đeo trên mặt cũng có họa tiết chân nhện được cài cắm vô cùng khéo léo. Nhìn như này, bảo sao chàng Tom Holland không chết mê chết mệt!

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 1.

Emma Watson ở thảm đỏ Beauty and the Beast

Tại thảm đỏ của bộ phim cổ tích này, nữ minh tinh Emma Watson hiện diện với một bộ jumpsuit đen, được gài một bộ hoa hồng vàng ở hông. Bông hoa hồng này là hình ảnh quan trọng, xuất hiện lặp đi lặp lại trong bộ phim cổ tích. Không chỉ dừng lại ở đó, những phụ kiện cài tóc của cô nàng cũng có hình lá của hoa hồng.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 2.

Lily James ở thảm đỏ Cinderella

Hình ảnh đặc trưng của nàng Lọ Lem chính là đôi giày thủy tinh tráng lệ. Và đó cũng là thứ Lily James chọn đưa lên thảm đỏ. Đôi này được hãng Jimmy Choo tạo riêng cho Lily James, và riêng quá trình sản xuất đã tốn vài trăm viên đá pha lê. Sau thảm đỏ, đôi giày này cũng được trưng bày lên kệ của hãng.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 3.

Angelina Jolie ở thảm đỏ Maleficent: Mistress of Evil

Cứ như là chưa bao giờ thoát vai, nữ minh tinh Angelina Jolie xuất hiện trên thảm đỏ Maleficent với bộ đầm đen lấp lánh mà đầy huyền bí của Versace. Thêm vào đó, bà còn đính một con bọ cạp bạc lên hông - chi tiết nhỏ nhưng khá "rùng rợn" đúng với phong cách của nhân vật.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 4.

Elle Fanning ở thảm đỏ Maleficent: Mistress of Evil

Bắt chước "mẹ" Angelina Jolie, cô nàng Elle Fanning cũng lựa chọn một bộ trang phục để nói lên câu chuyện của nàng công chúa Aurora. Chiếc váy Gucci này được điểm xuyết thêm vài giọt máu ở phần tay - ám chỉ chi tiết Aurora bị khung cửi đâm vào tay và lăn ra ngủ.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 5.

Brie Larson ở thảm đỏ Captain Marvel

Chiếc đầm của nữ minh tinh Brie Larson thủ vai Captain Marvel được đính chi chít họa tiết ngôi sao 8 cánh. Đây chính là logo quen thuộc của nhân vật.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 6.

Margot Robbie ở thảm đỏ Mary, Queen of Scots

Nữ minh tinh Margot Robbie thủ vai Nữ hoàng Elizabeth Tudor trong bộ phim lịch sử nổi tiếng này. Tại thảm đỏ, nữ diễn viên xuất hiện trong bộ váy Rodarte được trang trí thêm vài bông hồng lấp lánh. Những fan thích nghiên cứu lịch sử sẽ phát hiện bông hồng này là hoa hồng Tudor - biểu tượng huy hiệu hoa truyền thống của nước Anh, có tên và nguồn gốc từ Gia tộc Tudor.

Hội mỹ nhân cao tay của Hollywood hé lộ nội dung phim từ... trang phục thảm đỏ đẹp chảy nước mắt: Mê mẩn sự tinh tế của Emma Watson! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-cao-tay-cua-hollywood-he-lo-noi-dung-phim-tu-trang-phuc-tham-do-dep-chay-nuoc-mat-me-man-su-tinh-te-cua-emma-watson-20220206120639777.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày