Thuê trọ mà không để ý bạn cùng nhà, 4 nạn nhân rơi vào hiểm họa khi lớp mặt nạ được gỡ bỏ: Hãi hùng chuyện có thật ở phim tài liệu sắp chiếu!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/02/2022

Từ lừa đảo tới cả sát nhân giết người, những "bạn cùng nhà" này chính là cơn ác mộng lùa nạn nhân vào đường cùng, chỗ chết.

Chuyện thuê nhà, tìm kiếm bạn cùng nhà vốn không phải là điều xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, có những người xui xẻo khi đụng độ phải bạn cùng nhà "ác quỷ" đội lốt vô hại, để rồi nạn nhân bị lùa vào một kế hoạch hiểm độc - từ lừa đảo tài chính cho tới cả những ý đồ giết chóc điên cuồng, bệnh hoạn. Trong bộ phim tài liệu sắp ra mắt mang tên Worst Rommate Ever (Bạn Cùng Phòng Tệ Nhất) của Netflix, những câu chuyện thật sự từ 4 nạn nhân sẽ được lật mở, hứa hẹn một hành trình ly kỳ, đáng sợ.

Trailer của Worst Roommate Ever

Trong trailer của Worst Rommate Ever, danh tính 4 "bạn cùng nhà" đáng sợ đã được hé lộ: K.C. Joy, Dorothea Puente, Youssef Khater và Jamison Bachman. Với vẻ ngoài là những người cởi mở, ngọt ngào hay nhút nhát, những tên tội phạm này hoàn toàn "đánh lừa" được những nạn nhân đang khẩn thiết cần nơi ở.

Trong số đó, Dorothea Puente có thể bị coi là "bạn cùng nhà" kinh hoàng nhất. Bà ta đã bị kết án sát hại tổng cộng 9 người, và còn 6 người nữa chưa được xác nhận. Phần lớn đều là những người có tuổi hoặc có vấn đề thần kinh thuê trọ ở cùng Dorothea.

Thuê trọ mà không để ý bạn cùng nhà, 4 nạn nhân rơi vào hiểm họa khi lớp mặt nạ được gỡ bỏ: Hãi hùng chuyện có thật ở phim tài liệu sắp chiếu! - Ảnh 2.

Dorothea Puente

Không chỉ dừng lại ở những hành vi bạo lực và lừa đảo thông thường, những tên "bạn cùng nhà" này còn khiến nạn nhân điên cuồng vì sự tinh vi, bài bản của chúng. Đó cũng là lý do mà nhiều người phải tìm đến cảnh sát để cầu xin sự giúp đỡ.

Worst Roommate Ever ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen, làm ai nấy cũng phải hào hứng chờ đón bộ phim tài liệu này. "Nhà sống trong tầng hầm còn sướng hơn sống cùng mấy người này," một khán giả bình luận. "Điều đáng sợ nhất là một kẻ điên mà thông minh," người khác nhận xét.

Bộ phim bao gồm các đoạn phỏng vấn nạn nhân cùng hình ảnh tái hiện lại tội ác

Bộ phim tài liệu này bao gồm 5 tập phim, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 1/3 sắp tới.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/thue-tro-ma-khong-de-y-ban-cung-nha-4-nan-nhan-roi-vao-hiem-hoa-khi-lop-mat-na-duoc-go-bo-hai-hung-chuyen-co-that-o-phim-tai-lieu-sap-chieu-2022020512295776.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày