5 diễn viên bị "sa thải" khỏi thế giới Harry Potter: Hãi nhất sao nhí 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù, dậy thì thất bại làm liên lụy cả phim!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 05/02/2022

Đây chính là những diễn viên "đứt gánh giữa đường" với Harry Potter khiến khán giả tò mò, thắc mắc.

Thế giới phim Harry Potter thực sự là một huyền thoại mà ai cũng muốn được trở thành một phần trong đó. Đã có rất nhiều diễn viên ghi dấu ấn lớn, được khán giả yêu thích mạnh mẽ nhờ Harry Potter. Tuy nhiên, cũng có những mảnh đời xui xẻo hơn khi bị thế giới phim Harry Potter "sa thải" trong chớp nhoáng vì đủ loại lý do.

1. Richard Bremnar - Voldemort

Vai diễn của kẻ phản diện Voldemort giờ đây được ghi nhớ với sự thể hiện của tài tử Ralph Fiennes. Tuy nhiên trước đó, nam diễn viên Richard Bremnar mới là người thể hiện Chúa tể hắc ám trong phần phim đầu tiên. Nam diễn viên cũng không hề cảm thấy ác ý với ekip sau khi họ đột ngột loại bỏ anh và lựa chọn người khác vào vai. "Tôi đã làm nghề này từ lâu, và tôi không ngạc nhiên khi họ lựa chọn một cái tên lớn hơn. Tôi còn thấy vui vì họ đã đưa vai diễn cho Ralph Fiennes" - ông chia sẻ.

5 diễn viên bị sa thải khỏi thế giới Harry Potter: Hãi nhất sao nhí 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù, dậy thì thất bại làm liên lụy cả phim! - Ảnh 1.

2. Johnny Depp - Gellert Grindelwald

Trong loạt phim Fantastic Beasts, tài tử Johnny Depp đã khiến bao khán giả phải thương nhớ nhờ sự thể hiện xuất sắc trong vai Gellert Grindelwald. Tuy nhiên sau hàng loạt lùm xùm, đấu tố với vợ cũ trong thời gian vừa qua, hãng Warner Bros. đã quyết định loại bỏ Johnny Depp khỏi Fantastic Beasts phần 3 dù đang quay dở dang. Nam diễn viên Mads Mikkelsen là người thay thế, khiến fan cũng tạm hài lòng.

3. Jamie Waylett - Vincent Crabbe

Đóng vai một trong những kẻ bắt nạt và luôn kè kè đi theo Draco Malfoy, nam diễn viên Jamie Waylett trở nên nổi như cồn sau thành công của Harry Potter. Tuy nhiên, hào quang ấy đẩy anh chàng vào hàng loạt những bê bối, tệ nạn từ nghiện ngập cho tới tù tội. Sau khi bị cảnh sát bắt năm 2009, Jamie Waylett cũng đã bị nhà sản xuất Harry Potter chấm dứt hợp đồng ngay lập tức. Nhân vật Crabbe từ đó cũng biến mất trên phim. Nhân vật khác là Blaise Zabini đã được thêm vào kịch bản, trở thành tay sai của Malfoy trong 2 phần phim cuối cùng.

5 diễn viên bị sa thải khỏi thế giới Harry Potter: Hãi nhất sao nhí 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù, dậy thì thất bại làm liên lụy cả phim! - Ảnh 3.

4. Verne Troyer - Griphook

Nam diễn viên Verne Troyer là một diễn viên người Mỹ hiếm hoi được đóng Harry Potter, trong vai Griphook - nhân viên ngân hàng Gringotts ở phần phim đầu tiên. Tuy nhiên khi nhân vật này xuất hiện trở lại trong phần Bảo Bối Tử Thần 1, nhân vật này lại được giao cho Warwick Davis đảm nhiệm.

Đáng thú vị, Warwick Davis là người lồng tiếng cho Griphook từ phần đầu tiên. Nam diễn viên cũng là người thủ vai Giáo sư Flitwick trong Harry Potter. Warwick Davis đã rất hào hứng khi được đảm nhiệm thêm vai Griphook, vì nhân vật này cho phép ông thể hiện khả năng diễn xuất nhiều hơn.

5 diễn viên bị sa thải khỏi thế giới Harry Potter: Hãi nhất sao nhí 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù, dậy thì thất bại làm liên lụy cả phim! - Ảnh 4.

5. Jennifer Smith - Lavender Brown

Đây là một trong những pha "làm lại từ đầu" ồn ào và khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Nhân vật Lavender Brown ban đầu được thể hiện bởi một diễn viên vô danh trong Phòng Chứa Bí Mật. Sau đó, nữ diễn viên nhí Jennifer Smith thể hiện vai này trong Tù Nhân Ngục Azkaban.

Phải đến phần 6, Lavender Brown mới xuất hiện trở lại với đất diễn lớn hơn. Tuy nhiên, lúc này nữ diễn viên Jessica Cave lại thể hiện nhân vật. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ, cho rằng nhà sản xuất phân biệt chủng tộc và cố tình đổi Lavender Brown thành người da trắng khi nhân vật này bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Trong sách, màu da của Lavender Brown không được tác giả chỉ định cụ thể.

5 diễn viên bị sa thải khỏi thế giới Harry Potter: Hãi nhất sao nhí 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù, dậy thì thất bại làm liên lụy cả phim! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

https://kenh14.vn/5-dien-vien-bi-sa-thai-khoi-the-gioi-harry-potter-hai-nhat-sao-nhi-17-tuoi-dung-ma-tuy-22-tuoi-vao-tu-day-thi-that-bai-lam-lien-luy-ca-phim-20220204222830518.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm