Nụ hôn ngọt nhất All Of Us Are Dead hóa ra suýt bị xóa bỏ, hậu trường lại gặp "sự cố", nam chính thổ lộ 1 câu nghe mà đỏ mặt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 06/02/2022

Đằng sau cảnh phim siêu ngọt ở All Of Us Are Dead chính là bí mật hậu trường còn ngọt hơn phim!

Không chỉ mang đến câu chuyện học sinh đối đầu zombie khốc liệt và căng thẳng, bom tấn truyền hình All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống còn khiến khán giả phải "quắn quéo" với hàng loạt những khoảnh khắc ngọt lịm từ các cặp đôi trong phim. Khoảnh khắc đặc biệt nhất trong phim có lẽ chính là khi 2 nhân vật Su Hyeok và Nam Ra chính thức "khóa môi" trong lớp học, làm người xem sướng phát khóc.

Đằng sau cảnh phim vô cùng dịu dàng và ngọt ngào này, lại là những bí mật "bây giờ mới kể" của dàn cast và ekip All Of Us Are Dead. Trong video mới đăng tải của Netflix Hàn Quốc, 2 diễn viên Cho Yi Hyun (vai Nam Ra) và Lomon (vai Su Hyeok) cùng đạo diễn, biên kịch của phim đã hé lộ những thông tin khiến fan đỏ cả mặt!

Theo biên kịch Chun Sung Il, cảnh hôn này đã suýt nữa bị cắt bỏ khỏi phim. "Các nhân vật liên tục phải di chuyển. Tuy nhiên, cảnh phim này lại quá tĩnh lặng nên tôi đã nghĩ là nên cắt bỏ nó khỏi phim," ông chia sẻ. Thật may mắn là cảnh phim này vẫn được giữ nguyên, vì nó là một trong những phân đoạn được yêu thích nhất của All Of Us Are Dead.

Nụ hôn ngọt nhất All Of Us Are Dead hóa ra suýt bị xóa bỏ, hậu trường lại gặp sự cố, nam chính thổ lộ 1 câu nghe mà đỏ mặt! - Ảnh 2.

Biên kịch Chun Sung Il hé lộ nụ hôn đã suýt nữa thì bị cắt bỏ

Ngoài ra, anh chàng Lomon còn hé lộ một tin chấn động: cảnh hôn này được quay tận... 17 lần!

"Mất rất nhiều thời gian, bởi vì tôi... tôi rất có lỗi với Lomon. Tôi không thể tìm được môi của cậu ấy bởi vì tôi nhắm mắt. 'Lomon à, tớ xin lỗi nhưng bọn mình làm lại được không?' và rồi cậu ấy đồng ý," nữ diễn viên Cho Yi Hyun ngại ngùng chia sẻ, khiến chính anh chàng Lomon và dàn cast phải bật cười nức nở.

"Trước khi quay cảnh đó, tôi cũng rất lo lắng. Nhưng sau khi quay xong, tôi mới hiểu vì sao diễn viên lại hay đóng phim tình cảm. Tôi thích cảnh này nhất phim," nam diễn viên Lomon cũng có lời thú nhận vô cùng ngọt ngào. Hóa ra, anh chàng cũng rất sung sướng "tận hưởng" nụ hôn với bạn diễn của mình!

Anh chàng Lomon khẳng định đây là cảnh mà nam diễn viên thích nhất trong phim

Sau khi All Of Us Are Dead ra mắt trọn bộ, khán giả khắp thế giới đều "đẩy thuyền" cặp đôi lớp trưởng Nam Ra và chàng badboy Su Hyeok cật lực. Nhiều người khẳng định đây là "OTP đỉnh cao" (OTP = cặp đôi chân chính) của mình.

Cặp đôi này có rất nhiều phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn bên nhau

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/nu-hon-ngot-nhat-all-of-us-are-dead-hoa-ra-suyt-bi-xoa-bo-hau-truong-lai-gap-su-co-nam-chinh-tho-lo-1-cau-nghe-ma-do-mat-2022020519173915.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm