Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò

M416, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 14/08/2020

Con trai mà giảm cân lột xác thì cũng "rất gì và này nọ" nhé!

Trào lưu khoe ảnh giảm cân hay dậy thì thành công đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Việc được chứng kiến sự thay đổi đến kinh ngạc của một người luôn khiến dân tình cảm thấy thích thú.

Cậu bạn Trần Trí Hào (SN 2003), hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT An Khánh (Cần Thơ) cũng từng là một "chú vịt" không được ưa nhìn, luôn tự ti về ngoại hình trong suốt những năm tháng đi học. Hào khi đó khá mập, bụng... hơi mỡ, da cũng ngăm đen. Dù không phải nhận những lời miệt thị quá nặng nề nhưng bản thân Trí Hào vẫn cảm thấy tủi thân mỗi lần bị bạn bè trêu vui. Và đó là lý do Trí Hào nghĩ đến việc phải thay đổi bản thân.

Trí Hào của ngày xưa khá đen, hơi mập và không được ưa nhìn.

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 2.

Nhưng rồi tất cả đã thay đổi sau quá trình lột xác cậu bạn đã thực hiện.

"Mình ý thức được chuyện mình không giỏi giang bằng người khác, chính vì thế mình cần bù đắp lại bằng cách có thứ gì đó ổn hơn. Chính vì thế, mình đã rất chăm chỉ luyện tập trong một thời gian dài. Mình may mắn khi luôn có sự động viên, ủng hộ từ gia đình", cậu bạn tâm sự.

Một khi đã đặt ra mục tiêu, cậu bạn xác định là sẽ hoàn thành tới cùng. Trí Hào tỏ ra vô cùng nghiêm túc với chế độ luyện tập cũng như cân bằng dinh dưỡng, không cho phép mình được thả lỏng. Điều khó khăn nhất cậu bạn này phải đối mặt trong quá trình lột xác chính là ăn uống theo khuôn khổ, hạn chế thức ăn không lành mạnh. Trí Hào hài hước: "Mấy thứ đó như cám dỗ ấy. Và để từ chối cám dỗ thì không dễ chút nào".

Từ gần 70kg, sau quá trình tập luyện, hiện tại Hào chỉ còn nặng 64kg. Tuy số cân nặng giảm được là không quá nhiều nhưng vì có tập tành nên dáng Hào trông rất gọn. Và đương nhiên, chiếc bụng "1 múi" ngày nào nay cũng hóa 6 múi xịn sò rồi.

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 3.

Chiếc bụng 1 múi ngày nào...

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 4.

Nay đã hóa 6 múi!

Sự thay đổi tuyệt vời giúp Hảo trở nên yêu đời hơn. Những người xung quanh cũng rất ngạc nhiên khi thấy cậu bạn điển trai, thu hút của hiện tại. Dẫu vẫn còn một số ý kiến cho rằng đã tập gym thì người phải đô con hơn nhưng Hảo cho rằng bản thân thấy khỏe, thấy ổn là được rồi.

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 5.

Cậu bạn hiện tại yêu đời hơn, tự tin hơn rất nhiều.

Nhờ giảm cân thành công, Hảo có thêm nhiều cơ hội mới. Vẫn còn đi học nhưng nam sinh này đã biết tranh thủ kiếm tiền bằng việc bán quần áo do chính mình làm mẫu. Có thể nói, với nam sinh này, mọi kế hoạch và thay đổi diễn ra đều cần sự nỗ lực. Và một khi bạn đã cố gắng thì sẽ không bao giờ phải hối hận hết!

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 6.

Trai đẹp các bạn ơi!!!

Hội mê trai vừa gọi tên cậu bạn 2k3 với màn lột xác từ bụng mỡ thành 6 múi xịn sò  - Ảnh 7.

Vẻ ngoài ngô ngố nhưng đáng yêu của Hào khiến các cô gái phải liên tục nhấn like.

Một vài hình ảnh khác của Trí Hào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm