Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối

OP, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 05/11/2021

Hóa ra sự thân thiết trên phim chỉ là giả dối?

Phim Việt nhiều lần khiến khán giả chết mê chết mệt với những chuyện tình yêu đẹp như mơ hay những tình bạn vào sinh ra tử. Thế nhưng lạ kì thay, chính những người làm nên những mối quan hệ tuyệt vời trên phim đó ở ngoài đời lại chẳng liên quan hoặc ghét bỏ lẫn nhau.

1. Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh

Trong phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X được yêu thích bởi ngoại hình quá tương xứng cùng chuyện tình đầy sóng gió với cái kết ngọt ngào. Tuy nhiên ngoài đời, nhiều khán giả nhận ra cặp đôi không tương tác trên mạng xã hội, ở hậu trường cũng không thân thiết, trong các sự kiện lại càng không chụp hình cùng nhau. Thậm chí Nhan Phúc Vinh còn từng tránh nhắc đến Diễm My khi được MC yêu cầu bày tỏ đôi điều về bạn diễn nữ của mình tại VTV Awards. Nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ này đã nổ ra, nhiều người cho rằng họ "cơm không lành, canh chẳng ngọt".

Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 1.
Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 2.

So với Diễm My, Nhan Phúc Vinh có vẻ thân thiết với nữ phụ Lã Thanh Huyền hơn rất nhiều

2. Angela Phương Trinh - Quách An An

Trong bộ phim I Love Sáu Lóc Cóc, Angela Phương Trinh và Quách An An vào vai một cặp chị em thân thiết nhưng ngoài đời, họ lại liên tục đấu tố lẫn nhau. Cụ thể Angela Phương Trinh từng tố cáo rằng Quách An An thường xuyên quát mắng mọi người ở đoàn phim, không hòa đồng, ăn nói trống không và còn tỏ ra không tôn trọng cô. Không những thế, Angela Phương Trinh còn ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa đạo diễn phim và Quách An An "có vấn đề" vì anh để cho nữ diễn viên đàn chị này "thống lĩnh" đoàn phim. Trước những lời tố cáo này, Quách An An cho rằng mọi thứ là sai sự thật: "Thông tin đó không thật và chỉ có những người trong cuộc muốn tạo scandal nên mới dựng chuyện như vậy. Làm ơn đừng có làm phiền tôi, đừng lôi tôi vào chuyện này!".

Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 3.

3. Lê Bê La - Ngọc Lan

Từng đóng bạn bè thân thiết ở Cổng Mặt Trời, Lê Bê La từng thừa nhận mối quan hệ với Ngọc Lan không được tốt đẹp, cả hai không chơi với nhau vì trong thời gian quay phim đã có mâu thuẫn. Thậm chí, hai người đã cãi nhau lớn ở phim trường. Cũng từ đây, Lê Bê La không nhận các phim nào có diễn viên Ngọc Lan tham gia. Đến tận thời điểm hiện tại, hai người vẫn không hề có thêm bất kì lần hợp tác nào, mối quan hệ dĩ nhiên cũng không được cải thiện.

Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 4.
Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 5.

4. Bảo Trúc - Diễm Châu

Cùng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Cột Mốc 23, hai người đẹp Bảo Trúc - Diễm Châu từng khiến dư luận xôn xao với lùm xùm tát nhau giữa phim trường. Bảo Trúc chia sẻ: "Tôi nghe mọi người trong đoàn nói lại, Diễm Châu lái xe hơi đụng vào xe của tôi nên khi tới trường quay, tôi có thẳng thắn hỏi nhưng cô ấy phủ nhận. Tôi nghe vậy thì cũng thôi không nói gì nữa. Ai ngờ đến buổi trưa, khi đang tranh thủ ngả lưng chợp mắt một lát thì tôi bị Diễm Châu đánh lén. Cô ấy bất ngờ tát tôi. Mọi người trong đoàn vội chạy tới can ngăn." Đạo diễn Quốc Duy cũng xác nhận Bảo Trúc và Diễm Châu có xảy ra mâu thuẫn cá nhân trên phim trường, sau tranh cãi này, họ vẫn làm việc bình thường nhưng những cảnh chị em thân thiết không được tự nhiên như trước.

Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 6.

Diễm Châu (trái) - Bảo Trúc (phải)

5. Ngọc Anh - Trà My

Trong phim đóng mẹ con thân tình nhưng ở hậu trường Thương Nhớ Ở Ai, Trà My lại từng bị tố tát Ngọc Anh ngay khi ghi hình. Cụ thể trong một phân đoạn kịch tính của phim, Ngọc Anh phải tát Trà My hai lần. Cảnh quay hoàn thành xuất sắc, tưởng đâu mọi thứ êm xuôi, ai ngờ ngay khi đạo diễn vừa hô "cắt", Trà My liền tát thẳng vào mặt bạn diễn và chửi Ngọc Anh bằng những lời lẽ khiếm nhã để "trả thù". Ngọc Anh cho biết thêm: "Bạn ấy còn xông vào định đánh tiếp nhưng mà mọi người lôi ra để can ngăn".

Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 7.
Hội diễn viên lên phim thân tình, ngoài đời né nhau như tránh tà: Căng nhất là 2 pha tát bạn giữa phim trường của trùm cuối - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm