Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao thu hút đông đảo khách tham quan trong dịp nghỉ lễ 30/4

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 02/05/2017

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần này hội tụ gần 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp có thương hiệu trong nước, thu hút đông đảo khách ghé thăm.

HCHVNCLC năm 2017 diễn ra từ ngày 27/4 – 2/5 tại Sân vận động Phú Thọ (TP. HCM) với nhiều nhãn hàng và thương hiệu lâu đời.

Đây là lần thứ 21 HVNCLC diễn ra tại TP. HCM trong dịp lễ 30/4 và 1/5 đã thú hút rất nhiều người đến tham quan và mua sắm.

Tham gia hội chợ lần này quy tụ gần 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao như Mãng cầu xiêm Thuận Thiên Thành, Vinamit, Vinamilk, VinEco, Vissan, Cỏ May, Lương Qưới, Vĩnh Thuận, Kềm Nghĩa,...

Sản phẩm trong Hội chợ được đánh giá toàn là "hàng hiệu" Việt Nam đã được bình chọn "Hàng VN Chất Lượng Cao".

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 ở Sài Gòn quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm những sản phẩm trong hội chợ.

Các hoạt động dành cho người tiêu dùng cũng diễn ra liên tục với nhiều hình thức mới mẻ như "Giờ vàng đồng giá" 20.000 đồng, "chuyến xe bất ngờ", cuộc thi "đại hội bếp chiến" và các gameshow khác.

Trong Hội chợ có sự xuất hiện của đơn vị Kềm Nghĩa và thương hiệu này đã thu hút rất nhiều khách hàng.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 ở Sài Gòn quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 2.

Khách hàng tập trung khá đông để mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Đại diện đơn vị này cho biết, lý do thời gian qua đơn vị "ẩn mình" là để tập trung phát triển công nghệ, cải tiến quy trình chất lượng sản phẩm. Kềm Nghĩa trước đây bị hàng nhái cạnh tranh nên hiện tại, đơn vị này đã dập chữ "NGHIA" chìm sâu vào cổ thân kềm để đánh dấu hàng thật.

Tại hội chợ lần này, Hội DN HVNCLC cũng đã trao chứng nhận về "Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập" cho gần 50 DN đầu tiên đạt chuẩn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm