Hội chị em Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp một chín một mười

AN, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 25/02/2020

Trong cùng một khung hình, Lưu Hương Giang và nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, Hoàng Thùy Linh đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ xinh đẹp bất phân.

Trên trang cá nhân mới đây, hội chị em gồm Lưu Hương Giang, Lã Thanh Huyền, Hoàng Thùy Linh đã có khoe loạt ảnh chung nhân dịp hiếm hoi hội ngộ. Được biết cả ba người đẹp có mối quan hệ thân thiết từ lâu nhưng do mỗi người đều bận rộn với cuộc sống, lịch trình làm việc riêng nên rất hiếm có cơ hội gặp gỡ.

Thông qua loạt ảnh chung có thể thấy, dù Lưu Hương Giang, Lã Thanh Huyền và Hoàng Thùy Linh đều đã ngoài tuổi 30 nhưng vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo vốn có. Nếu Lưu Hương Giang từng thừa nhận sang Hàn Quốc để thẩm mỹ cải thiện nhan sắc và hiện đang rất tự tin về vẻ bề ngoài của bản thân thì Lã Thanh Huyền, Hoàng Thùy Linh cũng sở hữu vẻ đẹp không hề kém cạnh.

Hội chị em Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh hiếm hoi chung khung hình: Đều đã ngoài 30 vẫn xinh đẹp một chín một mười - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang, Lã Thanh Huyền và Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, đọ nhan sắc một chín một mười.

Hội chị em Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh hiếm hoi chung khung hình: Đều đã ngoài 30 vẫn xinh đẹp một chín một mười - Ảnh 3.
Hội chị em Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh hiếm hoi chung khung hình: Đều đã ngoài 30 vẫn xinh đẹp một chín một mười - Ảnh 4.

Dù đều đã ngoài tuổi 30 nhưng cả ba người đẹp vẫn giữ được nhan sắc bất chấp thời gian.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm